Vé máy bay đi Malaysia hãng Jetstar

1342

Vé máy bay đi Malaysia hãng Jetstar rẻ nhất là bao nhiêu?

Hãng hàng không giá rẻ Việt Nam – Jetstar Pacific, là hãng giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam với hơn 60% cổ phần được đổ vào từ công ty mẹ là hãng hàng không Vietnam Airlines. Nên các đường bay mà hãng hãng thường khai thác là những đường bay thuyền xuyên có khách đi nhất, những chặng bay có nhiều hãng hàng không tham gia khai thác.

Thế nên bắt buộc hãng Vietnam Airlines phải mở thêm một công ty vé máy bay chuyên về giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của hành khách đi máy bay, vừa vớt được khách hàng.

Vậy giá vé rẻ nhất của Jetstar khi khai thác chặng bay từ Việt Nam sang Malaysia là bao nhiêu tiền?

Không như hãng Vietjet Air hiện tại, hãng hàng không Jetstar chỉ có vé rẻ khi hãng tổ chức các chương trình khuyến mãi: Có nghĩa là không thường xuyên có vé rẻ, chỉ khi nào có khuyến mãi thì giá mới rẻ.

Vé máy bay đi Malaysia hãng Jetstar

Vé máy bay đi Malaysia hãng Jetstar

Như vậy thì khác gì so với các hãng máy bay khác?

Tuy hãng Jetstar khi thường xuyên có các chương trình vé khuyến mãi hay vé giá rẻ đi Malaysia (Kuala Lumpur, Johor Bahru), nhưng 1 khi hãng đã ra rồi thì không hãng nào rẻ hơn. Vì có những chuyến bay giá vé cao nhất của hãng cũng chỉ bằng giá vé rẻ của các hãng trung lập khác.

Giá vé máy bay đi Malaysia rẻ nhất của Jetstar dao động từ 85.000 đồng đến hơn 600.000 đồng (Chưa bao gồm thuế phí). Và nếu quý khách khi liên hệ với Đại lý Jetstar nhưng không còn vé này thì tự hiểu rằng mình đã chậm chân hơn người khác nhiều thế nào.

Tham khảo vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam

Vé máy bay đi Malaysia hãng Jetstar

Vé máy bay đi Malaysia hãng Jetstar

Các đại lý Jetstar đang bán vé máy bay đi Malaysia

Hiện nay, Jetstar đang có hơn 1500 đại lý lớn nhỏ trên riêng lãnh thổ Việt Nam. Với mật độ phủ sống rộng khắp, hành khách yêu thích đi du lịch giá rẻ đến các nước ở khu vực Đong Nam Á như Malaysia, Thái Lan, Singapore,… đều sẽ có cơ hội tham gia cuộc giành giật hỏi và mua vé của Jetstar.

Nhưng để mua được vé giá rẻ thì quý khách liên hệ đến cái đại lý Jetstar tại TPHCM như quận Tân Phú.

Thông tin liên hệ vé máy bay đi Malaysia bao nhiêu tiền qua st

Hotline: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711
Zalo/Viber: 0938 900 778 – 0981 80 90 78
Skype – Mr. Sáng: lesang0409
Skype – Mrs. Liễu: lina.lieu