Vé máy bay đi Melbourne khuyến mãi hãng Jetstar

778

Jetstar khuyến mãi vé máy bay đi Melbourne

Jetstar hiện tại là hãng hàng không có mức giá rẻ nhất từ Việt Nam sang Úc, nhưng với chặng bay sang Melbourne thì cần phải nhượng bộ cho một số hãng giá rẻ khác như Air Asia hay Tiger Airways.
Bởi nguyên nhân rẻ do TPHCM và Sydney là 2 thành phố lớn của Việt Nam và Úc, đông thời cũng là nơi đặt trụ sở của cty mẹ và cty con của Jetstar là Jetstar Pacific (Việt Nam) và Jetstar Airways (Úc).

Vậy nên muốn mua được vé máy bay giá rẻ đi Melbourne thì buộc phải săn vé máy bay khuyến mãi của Jetstar thì mới có giá tốt nhất (Kể cả so sánh với những hãng hàng không khác).

Vé máy bay khuyến mãi đi Melbourne

Vé máy bay khuyến mãi đi Melbourne

Hiện tại từ Việt Nam đi Melbourne Úc, Jetstar chỉ khuyến mãi với các đường bay như: từ TPHCM đi Melbourne bởi đây là đường bay duy nhất tại Việt Nam sang Melbourne mà Jetstar đang khai thác.

Với giá vé trung bình khoảng 3,5 triệu đồng, tuy đắt hơn so với việc hạ cánh tại Úc nhưng mọi thứ lại diễn ra khá xuông sẽ mà không phải bất cứ ai cũng có thể dễ dàng nhận ra được.

Hành trình bay sang Melbourne tại TPHCM của Jetstar hành khách sẽ phải nhập cảnh tại Sydney, rồi từ Sydney mới bay chuyến nội địa sang Melbourne. Do Jetstar cũng là hãng bay nội địa Úc nên việc đổi máy bay sang hãng khác sẽ không xảy ra, nếu có cũng chỉ thay đổi đổi từ Jetstar Pacific sang Jetstar Airways hoặc ngược lại (nếu đi khứ hồi từ Melbourne về lại Việt nam).

Vậy giá vé máy bay khuyến mãi đi Melbourne bao nhiêu thì mua được?

Khác với Vietjet Air, Jetstar luôn có mức khuyến mãi vé máy bay quốc tế ở mức tối đa đa là 90.00 đồng. Vậy nên một khi đã xác định đước giá vé không chênh lệch nhiều so với 90.000 thì nên cung cấp thông tin cho các đại lý Jetstar để tiến hành giữ chỗ càng sớm càng tốt. Thậm chí là đôi khi giá khuyến mãi còn không thể giữ chỗ được nữa.

Về hình thức thanh toán vé khuyến mãi

Nếu đây là những chiếc vé đi Melbourne không thể giữ chỗ thì buộc mọi người phải đến trực tiếp phòng vé để lấy vé, hoặc nhanh hơn nữa là thanh toán online ngay lặp tức (chuyển khoảng qua internet banking hoặc bước 1 bước là có  thể vào ngân hàng để thực hiện giao dịch).

Tuy vậy, Jetstar đôi khi vẫn cho giữ giá khuyến mãi ở tầm trung, lúc đó thì quý khách chỉ cần cung cấp thông tin người đi là có có riêng thời gian để đi chuyển khoảng trao đổi thêm về hình thức thanh toán khác cho phù hợp cho cả đôi bên.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY