Vé máy bay đi Nha Trang khứ hồi Jetstar

706

VÉ MÁY BAY ĐI NHA TRANG KHỨ HỒI JETSTAR

Mặc dù đã sát nhập vào Vietnam Airlines, nhưng hãng hàng không Jetstar vẫn giữ được hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ, để phục vụ cho hành khách những chuyến bay rẻ nhất. Đặc biệt là vào thời điểm hè, thời điểm du lịch cao điểm, lúc mà chỉ xin nghỉ vài ngày phép nhưng lại không muốn tốn quá nhiều thời gian trong phương tiện di chuyển.

ve may bay di nha trang khu hoi jetstar gia re

Thật vậy, vé máy bay đi Nha Trang khứ hồi Jetstar vừa rẻ, thời gian bay lại rất nhanh chỉ tầm 2 tiếng, kể cả lúc chờ làm thủ tục checkin, là quý khách có nghe thấy trong gió có mùi mặn của biển tại Nha Trang – bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Đây cũng là một chặng bay khá phổ biến, nên có rất nhiều tần suất trong ngày, và tần suất từ các tỉnh thành chứ không chỉ riêng từ TPHCM, Hà Nội, nếu hãng không có khai thác chuyến bay từ tỉnh/ thành phố của quý khách, quý khách vẫn có thể đặt vé quá cảnh qua 2 địa điểm trên trước và vẫn có thể đến Nha Trang dễ dàng.

GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI NHA TRANG KHU HOI JETSTAR

ve may bay tphcm di nha trang khu hoi jetstar gia re

GIÁ VE MAY BAY HA NOI DI NHA TRANG KHU HOI JETSTAR

ve may bay ha noi di nha trang khu hoi jetstar gia re

* Một số lưu ý khi mua vé máy bay đi Nha Trang khứ hồi Jetstar giá rẻ:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế, phí và phụ phí sân bay.
  • Mỗi bảng giá chỉ là giá mỗi chiều. Vì đây chỉ là chặng bay nội địa nên giá vé khứ hồi sẽ tính theo từng chiều riêng biệt.
  • Vé máy bay của Jetstar không thể hoàn hủy, không thể đổi sang lộ trình khác nhưng vẫn có thể thay đổi tên người bay, ngày giờ bay.
  • Quý khách hãy đến sân bay trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, vì quầy thủ tục của Jetstar chỉ mở đến trước 40 phút đối với chuyến bay nội địa, nếu đến trễ tùy trường hợp có thể bị bỏ vé.
  • Thông tin về vé máy bay giá rẻ cho trẻ em và hành lý:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Dailyjetstar.net là một trong các đại lý chuyên xử lý những hạng ve may bay di Nha Trang khu hoi Jetstar gia re khi khách hàng cần, chúng tôi có thể nhanh chóng tìm được do hệ thống tra vé giá trực tuyến chỉ hiển thị trong vài giây, quý khách cũng có thể tự bằng khách truy cập vào hệ thống ngay bên phải quý khách lúc này hoặc click “Đặt vé online” trên thanh menu.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY