Vé máy bay đi Nha Trang tháng 1 Jetstar

1071
ve may bay di nha trang thang 1 gia re

VÉ MÁY BAY ĐI NHA TRANG THÁNG 1 JETSTAR

Hãng hàng không nội địa Jetstar Pacific vừa đưa ra thông báo chính thức của chương trình khuyến mãi “Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay” cho một số chặng bay trong đó có vé máy bay đi Nha Trang tháng 1 đang được giảm khá kịch sàn chỉ từ 55.000VNĐ( giá nét chưa bao gồm thuế phí).

Với mức giá này quý khách có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian di chuyển, vì nếu tính cả thuế phí, giá vé chỉ cao hơn vé xe lửa khoảng 100 nghìn mà thôi và quý khách chỉ mất khoảng nửa tiếng bay là đã có thể nhìn thấy toàn cảnh biển Nha Trang xanh tươi từ trên cao rồi.

Nếu có thể tìm được số lượng vé nhiều thì hãy cùng người thân, bạn bè của mình có những trải nghiệm tuyệt vời tại Nha Trang nhé. Chắc chắn vài ngày không thể đi hết được Nha Trang nhưng vẫn có thể hẹn Nha Trang vào những lần sau vì giá vé máy bay rẻ đến thế này cơ mà.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI NHA TRANG THÁNG 1 JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di nha trang thang 1 jetstar

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI NHA TRANG THÁNG 1 JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di nha trang thang 1 jetstar

* Lưu ý khi mua ve may bay di Da Nang thang 1 Jetstar:

  • Như đã nói giá vé trên chỉ là giá net chưa bao gồm các khoản thuế phí.
  • Là giá vé máy bay đi Nha Trang 1 chiều. Để xem giá vé chiều về hay các chặng bay khác đến Nha Trang được Jetstar khai thác quý khách có thể truy cập vào hệ thống “Tìm vé nhanh” ngay bên tay phải quý khách lúc này.
  • Vé chỉ bao gồm 7kg hành lý xách tay, chưa có hành lý ký gửi. 1 lưu ý Ánh Dương muốn nhắc quý khách là nếu muốn mua thêm hành lý ký gửi thì hãy tính toàn mua trước khi xuất vé vì sau khi xuất vé giá hành lý ký gửi rất mắc.
  • Xem lại thông tin trên vé và đến sân bay sớm trước 2 tiếng giờ bay để làm thủ tục checkin nhé.

Nhanh tay thì còn nhiều, chậm tay thì còn ít, nếu quý khách không đi cùng quá nhiều người đến đến Nha Trang thì khoảng 1,2 tuần trước ngày bay vẫn còn ít hạng ve may bay di Nha Trang thang 1 Jetstar gia re. Vì thế hãy lên danh sách tên từ bây giờ để khi tiến hành đặt vé có thể thao tác dễ dàng trên hệ thống của hãng hơn.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào quý khách hãy gọi ngay đến cho Ánh Dương qua các số điện thoại bên dưới nhé.

PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY