Vé máy bay đi Nha Trang tháng 10 Jetstar

640
ve may bay di nha trang thang 10 gia re

VÉ MÁY BAY ĐI NHA TRANG THÁNG 10 JETSTAR

Đây là lần đầu tiên quý khách muốn có chuyến du lịch đến Nha Trang? Vậy thì quý khách đã lựa chọn đúng tháng để đi rồi đấy, thời điểm tháng 10 cuối năm này hãng hàng không Jetstar Pacific thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi như “Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay“, “Thỏa đam mê du lịch đến tất cả mọi nơi trên thế giới dịp cuối năm“.

Tức là không chỉ có chặng Nha Trang mà còn rất nhiều chuyến bay quốc tế nữa, do đó quý khách có thể thấy được việc giảm giá của Jetstar ảnh hưởng rất nhiều đến các du khách, nhưng cái cốt yếu để giúp quý khách có những chuyến du lịch thật ý nghĩa mà không phải lo về chi phí di chuyển mà thôi.

Một hãng hàng không tuy hoạt động theo mô hình giá rẻ thôi nhưng làm được như vậy trong 10 năm cũng đã rất tuyệt vời rồi, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng đồng hành cùng tấm vé máy bay đi Nha Trang tháng 10 Jetstar.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI NHA TRANG THÁNG 10 JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di nha trang thang 10 jetstar

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI NHA TRANG THÁNG 10 JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di nha trang thang 10 jetstar

* Lưu ý khi mua ve may bay di Nha Trang thang 10:

  • Giá vé quý khách xem trên chưa bao gồm thuế phí.
  • Là giá vé máy bay đi Nha Trang 1 chiều. Quý khách có thể tham khảo thêm giá vé chiều về tại hệ thống “Tìm chuyến bay” ngay bên tay phải quý khách lúc này.
  • Quý khách được mang theo 7kg hành lý xách tay. Vé không bao gồm hành lý ký gửi, nhưng vẫn có thể mua thêm nếu thiếu, có điều phải lưu ý là mua trước khi xuất vé giá hành lý mới rẻ được.
  • Vé đã mua sẽ không thể hoàn trả lại được, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác mà thôi.
  • Cần có mặt tại sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, thời gian này quầy thủ tục đã mở và sẽ đóng lại trước 40 phút giờ bay, tức là quý khách chỉ có 1 tiếng 20 phút để làm thủ tục checkin mà thôi.

Dailyjetstar.net xin hân hạnh được mang tới cho quý khách những hạn vé máy bay đi Nha Trang tháng 10 Jetstar tốt nhất, đầy đủ mọi dịch vụ hàng không từ hãng, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY