Vé máy bay đi Nha Trang tháng 2 Jetstar

1009

VÉ MÁY BAY ĐI NHA TRANG THÁNG 2 JETSTAR

Tháng 2 luôn là một điểm hot trong năm với nhiều ngày lễ quan trọng, và cái chính nhất chính là thời điểm tết, mùa mà nhiều người dân phải tranh thủ đặt vé sớm.

Do đó nếu quý khách muốn đặt vé máy bay đi Nha Trang tháng 2 Jetstar để về quê ăn Tết hoặc đi du lịch thì hãy nhanh chóng gọi cho Ánh Dương sớm nhất có thể. Vì vé máy bay điện tử sẽ được mở bán sớm 6 tháng, quý khách có thể đặt ngay lúc đó để có giá rẻ hoặc nếu không sắp xếp được thời gian sớm như vậy vẫn có thể đặt vé khoảng trước 1,2 tháng vẫn còn ít hạng vé giá rẻ.

Dailyjetstar.net chỉ đưa ra những chặng bay phổ biến của chặng Nha Trang để quý khách có thể tiện theo dõi, nếu không phải chuyến bay của quý khách mong muốn có thể thực hiện search tại hệ thống “Tra vé máy bay” ngay bên tay phải quý khách lúc này.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI NHA TRANG THÁNG 2 JETSTAR

bang gia ve may bay TPHCM di Nha Trang thang 2 jetstar

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI NHA TRANG THÁNG 2 JETSTAR

bang gia ve may bay Ha Noi di Nha Trang thang 2 jetstar

* Lưu ý khi mua ve may bay di Nha Trang thang 2 Jetstar:

  • Giá vé bên trên vẫn chưa bao gồm các khoản thuế phí.
  • Chỉ mới hiển thị giá vé máy bay đi Nha Trang 1 chiều. Giá vé khứ hồi không rẻ hơn mà sẽ tính bằng từng chặng + lại, giá mắc hay rẻ còn tùy thuộc vào thời điểm và lộ trình bay.
  • Quý khách có 7kg hành lý xách tay, không có hành lý ký gửi. Nếu muốn mua thêm hành lý ký gửi quý khách cần mua ngay lúc đặt vé để có giá rẻ hơn.
  • Trẻ em trên 2 tuổi sẽ tính giá vé bằng với người lớn( Quy định của Jetstar).
  • Mang theo các giấy tờ cá nhân, vé, hành lý và đến sân bay sớm trước 2 tiếng đến 2 tiếng rưỡi để làm thủ tục checkin, vì đây là thời điểm tết nên tại sân bay sẽ tập trung rất đông hành khách của những chuyến bay khác.

Với phương châm bán vé uy tín, đầy đủ dịch vụ hàng không bậc nhất, Ánh Dương đã thành công trong nhiều năm qua, nhưng cái đáng tự hào nhất vẫn là được các hãng hàng không tin tưởng và ủy quyền cung cấp ve may bay di Nha Trang thang 2 gia re nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn Ánh Dương là người bạn đồng hành trên mọi chuyến bay.

PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY