Vé máy bay đi Nha Trang tháng 3 Jetstar

1069
ve may bay di nha trang thang 3 gia re

VÉ MÁY BAY ĐI NHA TRANG THÁNG 3 JETSTAR

Dailyjetstar.net đang tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn với nhiều hạng vé đang được giảm giá kịch sàn trong tháng 3 này đặc biệt là các chuyến bay đến Nha Trang, chỉ với 55.000VNĐ( chưa bao gồm thuế và phí) là quý khách đã có một chỗ ngồi thật êm trên máy bay và tiến thẳng đến Nha Trang trong vòng 45 phút ngắn ngủi mà thôi.

Đây cũng là thời điểm sau Tết, đầu năm đầu tháng với một chuyến du lịch cùng bạn bè, người thân để có một sức trẻ khỏe, mở đầu một năm thật nhiều chuyến đi nhé, tất nhiên vẫn phải đủ chi phí để đi. Nên do đó quý khách phải cần đến Ánh Dương để tiết kiệm chi phí di chuyển nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI NHA TRANG THÁNG 3 JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di nha trang thang 3 jetstar

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI NHA TRANG THÁNG 3 JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di nha trang thang 3 jetstar

Có giá cao, có giá thấp tùy ngày tùy thời điểm đặt vé máy bay đi Nha Trang tháng 3, sở dĩ có những tấm vé giá cao như thế là do hành khách đã giành hết những hạng vé giá rẻ đã bán sớm, do đó quý khách cần liên hệ với Ánh Dương sớm để giữ được giá tốt nhất.

* Lưu ý khi mua ve may bay di Nha Trang thang 3 Jetstar:

  • Giá vé quý khách xem trên chưa bao gồm thuế và phí.
  • Là giá vé máy bay đi Nha Trang 1 chiều. Quý khách có thể tham khảo thêm giá vé chiều về ngay tại hệ thống “Tìm vé nhanh” nằm bên tay phải quý khách lúc này, chỉ cần vài thao tác chọn điểm đi điểm đến, ngày giờ bay chính xác, số lượng hành khách, giá giá sẽ hiện ra nhanh chóng, và nếu quý khách không rành trong thao tác đặt vé thì có thể gọi đến Tổng đài 0938.900.778 để được booker của Ánh Dương hỗ trợ tốt nhất nhé.
  • Quý khách có 7kg hành lý xách tay được miễn phí kèm theo khi mua vé. Nếu không đủ thì quý khách có thể mua thêm hành lý ký gửi, nhưng hãy tính toán lượng hành lý mình đem theo khi đặt vé vì khi đã xuất vé rồi thì giá hành lý ký gửi mắc gấp đôi.
  • Trẻ em dưới 2 tuổi chỉ tính 150.000VNĐ/ 1 bé, còn trẻ em trên 2 tuổi sẽ tính bằng 100% giá vé người lớn( Quy định của hãng).

Ánh Dương luôn sẵn sàng để hỗ trợ quý khách mọi thứ về ve may bay di Nha Trang thang 3 Jetstar gia re, vậy còn chần chờ gì mà không ngay đến Ánh Dương theo các số điện thoại bên dưới để được trực tiếp tham khảo giá vé, đồng ý là xuất vé ngay và thanh toán qua các hình thức mà Ánh Dương cung cấp phù hợp với quý khách nữa.

PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY