Vé máy bay đi Nha Trang tháng 4 Jetstar

1339
ve may bay di nha trang thang 4 gia re

VÉ MÁY BAY ĐI NHA TRANG THÁNG 4 JETSTAR

Dailyjetstar.net luôn luôn đồng hành cùng khách hàng, đăng tải những tấm vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ để quý khách có thể thoải mái du lịch mà không cần phải lo về chi phí di chuyển, bất cứ thời điểm nào, bất kể bay đi đâu, Ánh Dương đều hỗ trợ tấm vé rẻ nhất theo thời điểm quý khách đã chọn. Đó vừa là phương châm làm việc vừa là điều mà Ánh Dương bắt buộc phải làm vì được hãng hàng không Jetstar tin tưởng và ủy quyền.

Điển hình nhất tấm vé máy bay đi Nha Trang tháng 4 Jetstar, thời điểm mà mùa hè đã đến, nhiều tín đồ du lịch đã cảm thấy nóng bức, thì du lịch biển Nha Trang chính là địa điểm tốt nhất để thỏa mãn đam mê du lịch bất tận, quý khách có thể đến nhiều lần trong tháng này nữa, bởi tháng này Jetstar đưa ra nhiều mức giá ưu đãi hấp dẫn để vận động tinh thần của du khách.

Quý khách có muốn là một trong số những người sở hữu điều kiện di chuyển tốt nhất này hay không, hãy cùng Ánh Dương tham khảo bảng giá vé sau đấy nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI NHA TRANG THÁNG 4 JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di nha trang thang 4 jetstar

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI NHA TRANG THÁNG 4 JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di nha trang thang 4 jetstar

Chỉ trừ những ngày cuối tháng ra thì giá net chưa bao gồm thuế phí đều là 55.000 và 90.000( cuối tháng mắc là do gần đến ngày lễ 30/4, 1/5), Nếu tính cả thuế phí chỉ khoảng 400.000VNĐ đồng. Và nếu quý khách tìm được cho chặng về cũng có giá này nữa thì càng tuyệt vời –> Tra giá vé máy bay truy cập hệ thống “Tìm vé nhanh” ngay bên tay phải quý khách lúc này.

* Lưu ý khi mua ve may bay di Nha Trang thang 4 Jetstar:

  • Giá vé quý khách quý khách xem trên chưa bao gồm các khoản thuê và phí của Jetstar.
  • Là giá vé 1 chiều đi từ TPHCM và Hà Nội.
  • Quý khách được mang theo 7kg hành lý xách tay. Vé sẽ bao gồm hành lý ký gửi mà quý khách thiếu có thể mua thêm các gói từ 15kg, 20kg, …, 40kg. Nhưng nên nhớ là phải mua trước lúc xuất vé thì mới có giá rẻ.
  • Trẻ em từ 2 tuổi trở lên sẽ tính bằng 100% giá vé người lớn.
  • Quý khách phải nhanh chóng có mặt tại sân bay sớm trước 2 tiếng giờ bay, di chuyển đến quầy thủ tục để các tiếp viên nhận vé, làm thủ tục checkin và in thẻ cho quý khách lên máy bay.

Nhanh chóng thực hiện đặt vé nhanh thì những hạng vé máy bay đi Nha Trang tháng 4 Jetstar giá rẻ này chỉ còn xuất hiện rất ít, nếu chậm tay quý khách sẽ phải mua các mức giá cao hơn cho chặng bay này mà Ánh Dương được biết có thể lên đến 1 triệu / 1 lượt bay. Vì thể để bảo đảm giá tốt nhất quý khách hãy gọi đến cho Ánh Dương theo các số điện thoại bên dưới đây nhé.

PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY