Vé máy bay đi Nha Trang tháng 5 Jetstar

1025
ve may bay di nha trang thang 5 gia re

VÉ MÁY BAY ĐI NHA TRANG THÁNG 5 JETSTAR

Dailyjetstar.net hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong chặng bay lần này – vé máy bay đi Nha Trang tháng 5 Jetstar. Ánh Dương có thể chắc chắn rằng không còn tháng nào để hãng hàng không Jetstar có thể giảm giá hợp lý hơn được nữa. Bởi cái thời tiết nóng như tháng 5 này mà đi du lịch biển Nha Trang thì còn gì bằng nữa.

Các du khách nhất là những du khách chưa bao giờ đến Nha Trang thì đây chính là thời điểm tốt nhất để thực hiện chuyến đi rồi đấy. Ngắm cảnh biển Nha Trang, mùi gió biển mặn mà, bãi cát dài trắng mịn, nước trong xanh, sạch, đẹp – nói không quá vì biển Nha Trang được mang xưng danh bãi biển đẹp nhất tại Việt Nam.

Chỉ sau khi quý khách xem được bảng giá vé máy bay đi Nha Trang tháng 5 bên dưới đây mới có thể thấy được những điều mà Ánh Dương nói hoàn toàn đúng với sự thật mà.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI NHA TRANG THÁNG 5 JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di nha trang 5 jetstar

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI NHA TRANG THÁNG 5 JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di nha trang 5 jetstar

Chặng TPHCM – Nha Trang thì cán mốc thấp nhất 99.000VNĐ và 439.000VNĐ cho chặng Hà Nội – Nha Trang ( vẫn còn mức giá thấp hơn chỉ 55.000VNĐ, là 328.000VNĐ nhưng chỉ khi quý khách săn được vé khuyến mãi), Ánh Dương nghĩ rằng mức giá net này hoàn toàn hợp lý với hạng vé phổ thông.

* Lưu ý khi mua ve may bay di Nha Trang thang 5 Jetstar:

  • Giá vé quý khách xem trên chưa bao gồm thuế và phí.
  • Là giá vé máy bay đi Nha Trang 1 chiều.
  • Khi đã thực hiện thanh toán vé, quý khách sẽ không thể hoàn trả lại vé, chỉ có thể thay đổi tên người bay, ngày giờ bay khác mà thôi.
  • Vé cũng bao gồm 7kg hành lý xách tay, chưa có hành lý ký gửi. Nếu thiếu hành lý và muốn mua thêm, quý khách cần liên hệ với Ánh Dương sớm vì giá hành lý sau khi đã xuất vé gần như tăng gấp đôi.
  • Quý khách hãy đến sân bay sớm trước 2 tiếng, các tiếp viên mặt đất đang đợi sẵn để làm thủ tục checkin cho quý khách, thời gian đóng quầy thủ tục là trước 40 phút giờ bay, nếu quý khách đến trễ sẽ bị lỡ chuyến bay của mình.

Bất cứ quý khách đang ở đâu, nơi nào, đều có thể đặt vé qua hệ thống mà dailyjetstar.net cung cấp, nó nằm bên tay phải của quý khách đây thôi. Ánh Dương đã cố gắng nâng cấp hệ thống đơn giản nhất có thể, quý khách chỉ cần chọn điểm đi điểm đến, ngày giờ bay cụ thể, số lượng hành khách, giá vé may bay di Nha Trang tháng 5 Jetstar gia re sẽ hiện ra nhanh chóng.

PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY