Vé máy bay đi Nha Trang tháng 6 Jetstar

1045
ve may bay di nha trang thang 6 gia re

VÉ MÁY BAY ĐI NHA TRANG THÁNG 6 JETSTAR

Jetstar Pacific đang có chương trình khuyến mãi “Ba tiếng mỗi ngày, thoả ước mơ bay“, rất nhiều chặng bay đang được giảm giá, trong đó có vé máy bay đi Nha Trang tháng 6 Jetstar. Là một trong những chặng bay ngắn mà được rất nhiều du khách ưa thích, cũng là một trong những địa điểm nổi tiếng khi nói đến biển.

Chương trình khuyến mãi này chỉ được mở bán trong vài ngày nhưng thời gian là trong cả tháng, quý khách phải đặt sớm mới giữ được những hạng vé giá này, nếu chậm trễ, sẽ bị những hành khách khác đặt mất hết. Quý khách hãy tham khảo những bảng giá sau đây và đưa ra quyết định ngay nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI NHA TRANG THÁNG 6 JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di nha trang thang 6 jetstar

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI NHA TRANG THÁNG 6 JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di nha trang thang 6 jetstar

Chủ yếu là các chuyến bay từ TPHCM, Hà Nội đi Nha Trang là có nhiều chuyến bay trong ngày nhất, hãng Jetstar Pacific vẫn có nhiều điểm sân bay khai thác đến Nha Trang, quý khách có thể thực hiện tra vé tại hệ thống “Tìm vé nhanh” ngay bên tay phải quý khách lúc này, Ánh Dương đã cải thiện giao diện để phù hợp với mọi người dùng, quý khách có thể tra được bảng giá nhanh nhất chỉ với vài thao tác.

* Lưu ý khi mua ve may bay di Nha Trang thang 6 Jetstar:

  • Giá vé quý khách xem trên chưa bao gồm thuế và phí.
  • Là giá vé máy bay đi Nha Trang 1 chiều.
  • Quý khách được mang theo 7kg hành lý xách tay. Vé không bao gồm hành lý ký gửi, nếu thiếu quý khách có thể mua thêm các gói từ 15kg, 20kg, …, 40kg. Nếu muốn mua thêm hành lý quý khách phải mua trước khi xuất vé để có giá hành lý rẻ hơn.
  • Trẻ em trên 2 tuổi sẽ tính bằng 100% giá vé người lớn.
  • Quý khách cần đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, nhân viên của Jetstar sẽ nhận vé và in cho quý khách một tấm thẻ lên máy bay, quý khách cần ngồi đúng số ghế được in trên thẻ.

Việc sở hữu tấm ve may bay di Nha Trang thang 6 Jetstar gia re vô cùng đơn giản, quý khách chỉ cần gọi đến những số điện thoại mà Ánh Dương cung cấp bên dưới, luôn có những booker chăm chỉ tìm ra hạng vé rẻ nhất đúng với hành trình mà quý khách đã chọn, đồng ý thì thanh toán vé qua các hình thức mà Ánh Dương có như thanh toán tại nhà, thanh toán tại phòng vé, chuyển khoản v.v…, tất cả đều đảm bảo uy tín tuyệt đối.

PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY