Vé máy bay đi Nha Trang tháng 8 Jetstar

1596

VÉ MÁY BAY ĐI NHA TRANG THÁNG 8 JETSTAR

Số lượng vé máy bay đi Nha Trang tháng 8 Jetstar ngày một giảm dần do có quá nhiều du khách muốn đi du lịch biển Nha Trang vào thời điểm này, mùa hè đã hết, dần dần sang thu, Nha Trang có một không khí thật dễ chịu rất thích hợp để tham quan, tắm biển.

Và Ánh Dương cũng đã gợi ý cho quý khách cả hãng hàng không mà mình nên đồng hành nữa, Jetstar Pacific hứa hẹn sẽ đem lại hành trình bay giá tốt nhất bởi đây là hãng hàng không hoạt động theo mô hình giá rẻ đã trong 10 năm qua, nên quý khách có thể yên tâm đối với những tấm vé mà dailyjetstar.net bán ra đầy đủ uy tín, chất lượng.

Hãng Jetstar cũng đã mới cập nhật về đội bay mới Airbus A320 và tăng cường số lượng chuyến bay đối với chặng bay này để có thể đáp ứng đủ nhu cầu du lịch bằng máy bay của hành khách nữa, quý khách có thể thấy được hãng đang làm việc rất nghiêm túc, tập trung để có được sự chú ý từ khách hàng và sẽ khiến họ cảm thấy tin tưởng hơn vào những chuyến bay sau.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI NHA TRANG THÁNG 8 JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di nha trang thang 8 jetstar

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI NHA TRANG THÁNG 8 JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di nha trang thang 8 jetstar

* Lưu ý khi mua ve may bay di Nha Trang thang 8 Jetstar:

  • Giá vé quý khách xem trên chưa bao gồm thuế và phí.
  • Là giá vé máy bay đi Nha Trang 1 chiều, quý khách có thể tra thêm giá vé chiều về tại hệ thống nằm bên tay phải quý khách lúc này.
  • Quý khách chỉ có 7kg hành lý xách tay, nếu thiếu phải mua thêm hành lý ký gửi, nhưng lưu ý là phải tính trước thì giá hành lý mua sau khi xuất vé rất mắc.
  • Vé đã mua sẽ không thể hoàn trả lại, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác mà thôi.
  • Phải có mặt tại sân bay sớm trước 2 tiếng để tiến hành làm thủ tục checkin.

Phòng vé Ánh Dương luôn có đội ngũ booker trực các tổng đài đặt ve may bay di Nha Trang thang 8 Jetstar đang nằm bên dưới đây, quý khách có thể gọi bất kỳ lúc nào và kể cả quý khách ở bất cứ đâu cũng có thể thực hiện đặt vé qua các hình thức thanh toán khác nhau nữa.

PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY