Vé máy bay đi Nha Trang Tháng 9 Jetstar

1904

VÉ MÁY BAY ĐI NHA TRANG THÁNG 9 JETSTAR

Nhân dịp hãng hàng không Jetstar đang mở chương trình khuyến mãi “Ba tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay“, quý khách có thể tìm được tấm vé máy bay đi Nha Trang tháng 9 Jetstar với mức giá rẻ nhất trong khoảng thời gian nhất định và chỉ trong vài ngày mà thôi.

Thời gian bay cũng bị hạn chế trong tháng 9 nên quý khách tìm thấy giá ngày nào thì đừng có ngại nữa mà hãy đặt ngay nhé, thông thường thì mức giá thấp nhất cho chặng khuyến mãi sẽ là 11.000đ( chưa bao gồm thuế phí), nhưng kèm theo đó các điều kiện, điều khoản phức tạp:

  • Vé đã mua sẽ không thể hoàn đổi trả dưới bất kỳ trường hợp nào, nếu không đi chỉ có bỏ vé mà thôi.
  • Quý khách chỉ có 7kg hành lý, nếu thiếu phải mua ngay lúc đặt vé luôn bởi vì sau khi xuất vé giá hành lý ký gửi tăng rất cao.
  • Thời gian bay có khi là những giờ rất nghiệt ngã như 5h sáng hoặc 23h khuya, chưa tính đến chuyến bay delay thường xuyên diễn ra nữa.
  • Quý khách phải là người đặt trực tiếp trên hệ thống của hãng, các đại lý sẽ không được quyền xuất những hạng vé này.

Quý khách có thể thấy được những điều khó khăn của việc đặt vé máy bay khuyến mãi rồi đúng không nào. Vậy phương án khác có thể làm là gì? quý khách có thể chọn những tấm vé hạng phổ thông, đại lý sẽ là người giúp quý khách đặt vé, giá cũng rất tốt, quý khách có thể tham khảo bảng giá sau đây.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI NHA TRANG THÁNG 9 JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di nha trang thang 9 jetstar

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI NHA TRANG THÁNG 9 JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di nha trang thang 9 jetstar

Nếu tính giá đã bao gồm đầy đủ các khoản thuế phí thì chỉ mất khoảng 400.000đ đối với chặng bay từ TPHCM và 900.000đ đối với chặng bay từ Hà Nội. Thật sự không cao hơn vé xe khách, tàu lửa là bao nhiêu, mà quý khách còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho Nha Trang – khu du lịch biển đẹp nhất tại Việt Nam.

Nghỉ phép được 3 4 ngày thì chuyến đi sẽ rất ý nghĩa, cùng bạn bè, người thân của mình lên kế hoạch từ bây giờ là tốt nhất đấy. Sau đó có thể gọi đến dailyjetstar.net qua các số điện thoại bên dưới đây để được tư vấn ve may bay di Nha Trang thang 9 Jetstar gia re nhé.

PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY