Vé máy bay đi Penang, Malaysia

668
Đặt vé máy bay đi Penang, Malaysia

Penang là thành phố thuộc miền biển đảo của Malaysia. Nói về độ nổi tiếng và tầm quan trọng, có thể ví Penang giống nhưu Phú Quốc của Việt Nam vậy. Cho nên với những ai yêu thích du lịch biển, đảo thì không thể nào bỏ quên việc đặt vé máy bay đi Penang tại dailyjetstar.net được.

Penang có gì đặc sắc? Văn hóa ẩm thực Penang như thế nào? Hay cách du lịch Penang tiết kiệm? Tất cả các thông tin đó sẽ được đại lý Jetstar chia sẻ riêng biệt ở từng bài viết khác trong tương lai. Còn bây giờ thì vẫn vào chuyên môn chính là giá vé máy bay của Jetstar đi Penang là bao nhiêu? Có bao nhiêu hành trình, chặng bay Jetstar bay từ Việt Nam sang Penang? Cùng tìm đáp án chi tiết ngay bây giờ.

Hành trình từ Việt Nam đi Penang, Malaysia

Hiện Jetstar chỉ bay từ Sài Gòn và Đà Nẵng đến Penang bằng những chặng bay nối chuyến. Nên với những ai muốn đi gấp sáng Penang mà giá vé lại rẻ, lại tốt nhất nữa thì hiện tại ngoài Jetstar ra thì cũng chưa có hãng hàng không nào có thể đáp ứng tốt hơn được.

Giá vé từ TPHCM đi Penang

Bay từ sân bay Tân Sơn Nhất, mọi người sẽ có 3 giờ bay tương ứng với 3 chuyến bay khác nhau sang sân bay Penang với thời gian bay dao động từ 11 đến gần 19 tiếng đồng hồ. Nhưng trong đó chỉ có 2 chuyến bay khác giờ đến (21h và  17h25), nên khi đặt vé từ TPHCM đến Penang, quý khách cũng nên chú ý tới thời gian hạ cánh của mình để chọn chuyến bay sao cho phù hợp nhất.

Giá vé từ TPHCM đi Penang

Giá vé từ Đà Nẵng đi Penang

Xuất phát từ sân bay Đà Nẵng, mỗi ngày Jetstar chỉ có 1 chuyến bay khởi hành lúc 20h20. Và mỗi tuần vào thứ 3, 5, 6 và chủ nhật mới có các chuyến như vậy. Vậy với những ai muón đi Jetstar từ Đà Nẵng sang Penang thì dể tiết kiệm chi phí nhất thì vẫn nên đặt vé tối thiểu 1 tuần để có đầy đủ quyền lựa chọn về thời gian bay nhất đối với mình.

Giá vé Jetstar từ Đà Nẵng đi Penang

Cách đi máy bay từ Việt Nam sang Penang của Jetstar

Để đi máy bay được của Jetstar thì tối thiểu quý khách đã có vé máy bay Jetstar từ HCM đi Malaysia hay từ Đà Nẵng đi. Sau đó thì tiếp tục ra sân bay Tân Sơn Nhất hoặc Đà Nãng và làm thủ tục đi Jetstar.

Với những hành khách sang Penang tại TPHCM thì trong tháng này có thể có mặt trước tại sân bay khoảng 2 tiếng (thay vì 3 tiếng như trên thông báo khi đặt vé mà hãng đưa ra).

Khi đến Malaysia hay một thành phố nào đó là địa điểm transit (đổi máy bay) thì mọi người nên bình tĩnh tiếp tục làm thủ tục hoặc đổi thẳng sang máy bay mà không cần lấy hành lý ra trước khi nhập cảnh Malaysia, nhưng với chặng bay nào nối chuyến tại Kuala Lumpur thì ngay tại đây pải hoàn thàh thủ tục nhập cảnh Malaysia.

✈ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY