Vé máy bay đi Phú Quốc

730

Săn vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ tại dailyjetstar.net

Vé máy bay đi Phú Quốc của Jetstar Pacific trong những mùa thấp điểm chỉ từ 360.000đ chưa bao gồm thuế phí và giá vé là một chiều. Ngoài Jetstar thì Vietjet Air và Vietnam Airlines cũng có những mức giá khá hấp dẫn chỉ từ 390.000đ của Vietjet và 600.000đ của Vietnam Airlines.

Trong các chương trình khuyến mãi thì giá vé máy bay đi Phú Quốc chỉ từ 190.000đ của Jetstar và 199.000đ của Vietjet Air, 333.000đ của Vietnam Airlines. Đây cũng là mức giá chưa bao gồm thuế phí và vé là một chiều. Để mua được mức giá này thì quý khách nên thường xuyên ghé qua trang dailyjetstar.net để cập nhật cho mình những thông tin mới nhất và chính xác nhất của các chương trình khuyến mãi.

suoi-da-ngon-o-phu-quoc

Phú Quốc là một trong những hòn đảo đẹp nhất của Việt Nam, do đó ngành du lịch ở Huyện Đảo này phát triển khá mạnh, đã thu hút một lượng lớn khách du lịch trong nước lẫn ngoài nước. Việc mua vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc cũng khá dễ dàng vì đã có cả 03 hãng hàng không nội địa khai thác chặng bay từ TPHCM đi Phú Quốc.

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ TPHCM ĐI PHÚ QUỐC

gia ve may bay tu tphcm di phu quoc

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc bao nhiêu tiền ?

Hiện đã có cả 03 hãng hàng không khai thác chặng bay từ Hà Nội đi Phú Quốc, giá vé máy bay rẻ nhất là 599.000đ của Vietjet Air, 945.000đ của Jetstar Pacific và 1.550.000đ của Vietnam Airlines. Đây là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế và phí. Để mua được giá vé này, quý khách cần phải đặt vé sớm so với ngày bay từ 02 đến 03 tuần. Trong các chương trình khuyến mãi thì giá vé có thể thấp hơn.

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI PHÚ QUỐC

gia ve may bay tu ha noi di phu quoc

Giá vé máy bay từ Hải Phòng đi Phú Quốc bao nhiêu tiền ?

Hiện duy nhất chỉ có Vietjet Air khai thác chặng bay từ Hải Phòng đi Phú Quốc và ngược lại. Tuy nhiên tầng suất chuyến bay cũng bị hạn chế chỉ bay vào các ngày thứ 3, thứ 5, thứ 7 và chủ nhật. Giá vé cũng chỉ 599.000đ và 900.000đ chưa bao gồm thuế phí trong các mùa thấp điểm.

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HẢI PHÒNG ĐI PHÚ QUỐC

gia ve may bay tu hai phong di phu quoc

Cùng Ánh Dương săn vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc ngay hôm nay để có được những tấm vé tốt nhất nhằm tiết kiệm được chi phí đi lại góp phần làm cho chuyến du lịch thêm hoàn hảo hơn. Điện thoại đặt vé 0938.900.778 hoặc đến trực tiếp đại lý vé máy bay Jetstar tại số 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp. HCM để đặt vé máy bay.

Thông tin thêm:

Từ sân bay Phú quốc đến Trung tâm huyện Phú Quốc khoản 4,5km và mất khoản 7 phút để đi xe từ sân bay đến trung tâm huyện.