Vé máy bay đi Quảng Châu khuyến mãi Jetstar

634

Đã một ngày trôi qua kể từ khi Jetstar chính thức khuyến mãi vé máy bay đi Quảng Châu cho chặng bay cánh từ TPHCM với giá vé chỉ 88.000đồng/vé/chiều.
Đang vào hè, thời điểm mà rất nhiều người lựa chọn núi, biển là nơi để đi du lịch, thì đây cũng là thời điểm mua sắm cũng bùng nổ ra khi mọi người sắm sửa đồ đạc để chuẩn bị cho chuyến đi của mình: Quần áo, phụ kiện,…

Đặt vé máy bay đi Quảng Châu khuyến mãi

Đặt vé máy bay đi Quảng Châu khuyến mãi

Nhưng không phải vì lẽ đó mà nguồn hàng thời trang sẽ sôi động vào mùa hè, tại sao lại như vậy? Đơn giản một điều là kinh doanh thời cơ và cơ hội phải tận dụng. Bằng chứng là 2 tháng trước đó, những cửa hàng thời trang chuyên lấy nguồn hàng từ Quảng Châu đã lựa chọn các chuyến bay từ Việt Nam sang Quảng Châu từ nhiều tháng trước chứ không phải đợi cho đến hiện tại mới bắt đầu tiến hành đi mua (Lúc đó thì khách đang nghỉ mát tại khu nghỉ dưỡng của mình mất rồi còn đâu nữa).

Vậy nên những hãng nào đang khai thác chặng bay từ Việt Nam sang Quảng Châu như Jetstar mới bùng nổ sale off giá vé chỉ còn 88.000đ/vé (chưa bao gồm phí và thuế).

giá vé máy bay khuyến mãi đi Quảng Châu của Jetstar

giá vé máy bay khuyến mãi đi Quảng Châu của Jetstar

Chi tiết đường bay và vé máy bay đi Quảng Châu Trung Quốc giá rẻ vui lòng liên hệ với công ty vé máy bay Ánh Dương để được giải đáp tốt nhất. Vì khuyến mãi của hãng giá rẻ Jetstar nên bất cứ lúc nào chương trình cũng có thể kết thúc do hết vé.