Vé máy bay đi Quảng Châu tháng 9

661
Tìm đặt vé máy bay đi Quảng Châu ngay tháng 9 của Jetstar

Trong cuộc sống, có đôi lúc chúng ta có những cảm xúc nhất thời và đồng thời cũng muốn thỏa mãn ngay thời khắc đó. Có người thì bỗng nhiên thích đi hát karaoke, nhậu nhẹt hay cũng có ai đó đột nhiên lại thích đi du lịch, người nà thì thích đi gần và ai đó thì thích đi xa hơn nữa. Bài viết này dành riêng cho những ai đột nhiên có suy nghĩ đi du lịch Quảng Châu ngay trong tháng 9 này. Vậy tháng 9, tháng thấp điểm thì đặt vé ngay trong tháng giá vé có rẻ hay không? Cùng đại lý Jetstar, hãng bay giá rẻ trong nước dy nhất đang khai thác chặng bay này tìm hiểu các chuyến bay khứ hồi từ TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng ngay bây giờ nhé.

Giá vé máy bay đi Quảng Châu tháng 9 từ Việt Nam

Từ TPHCM đi Quảng Châu

Nhìn vào bảng giá dưới đây, chắc cũng đủ để bạn biết không có bất cứ ngày nào có giá khuyến mãi từ TPHCM sang Quảng Châu. Nhưng với nhu cầu đi Quảng Châu lớn nhất hiện tại thì bạn có thể chủ động book vé máy bay giá rẻ của những hãng này hoặc hãng khác không còn là vấn đề về thời gian.

Bay từ sân bay Tân Sơn Nhất, đây là chặng bay dài nhất nhưng cũng có nhiều nhu cầu đi lại nhất nên tần suất khai thác cũng đều đặng nhất từ Việt Nam sang Quảng Châu với 7 chuyến trải đều tất cả các ngày trong tuần.

Giá tháng 9 từ TPHCM đi Quảng Châu
Giá tháng 9 từ TPHCM đi Quảng Châu

Từ Hà Nội đi Quảng Châu

Từ Hà Nội, với khoảng cách địa lý quá gần so với Quảng Châu như vậy thì không lí nào lại bay đường đường vòng hay bay transit cả. Nhưng cũng chính vì khoảng cách quá ngắn như vậy giống như từ TPHCM sang Campuchia nên chu cầu đi máy bay cũng khá ít, đặc biệt là phần lớn đi Quảng Châu là những con buôn nên đường bộ vẫn là đường chính mà mọi người thường xuyên chọn lựa.

  • Xem giá vé máy bay đi Quảng Châu tháng 9 tất cả hãng rẻ nhất tại đây

Chỉ với 4 chuyến bay mỗi tuần nhưng tất cả đều bay thẳng nên dù nhu cầu đi Quảng Châu tại khu vực miền Bắc có phần rất thấp nhưng vẫn đủ để Jetstar duy trì đều đặn tình trạng hiện tại để phục vụ khách hàng thân thuộc của mình.

Nếu Vietjet Air có nhảy vào, liệu có chấp nhận được khó khăn mà Jetstar đã gồng mình chịu đựng trong những năm tháng qua chỉ với mục đích là mở rộng mạng lưới bay và muốn khách hàng biết đến hãng của mình nhiều hơn trong nhiều chặng bay trong và ngoài nước Việt Nam.

Giá tháng 9 từ Hà Nội đi Quảng Châu
Giá tháng 9 từ Hà Nội đi Quảng Châu

Từ Đà Nẵng đi Quảng Châu

Đến với Đà Nẵng, không có bất cứ chuyến bay thẳng nào được khai thác và cũng hết sức dễ hiểu bởi ngay cả Hà Nội mà số lượng hành khách còn lác đác nữa thì toàn khu vực miền Trung quanh năm bão lũ thì còn tinh thần, của cải đâu mà đi Trung Quốc du lịch. Chuẩn bị trước còn khó khăn huống chi là bay đột xuất. Mặc dù vậy nhưng với những chuyến bay nối chuyến tại Hà Nộiv à TPHCM sẽ làm hài lòng nhiều du khách trong và ngoài nươc muốn khởi hành từ Đà Nẵng sang Quảng Châu ngay trong tháng 9 này với giá vé tốt nhất ở mức net dao động từ 990.000đ đến 2.090.000đ. Mọi thông tin còn lại cần được khai thác kỹ lưỡng hơn vui lòng gọi trực tiếp vào số hotline 0938 900 7780981 8090 78 để được tư vấn chi tiết.

Giá tháng 9 từ Đà Nẵng đi Quảng Châu
Giá tháng 9 từ Đà Nẵng đi Quảng Châu