Vé máy bay đi Quy Nhơn

706

Khám phá Quy Nhơn bằng vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay đi Quy Nhơn Bình Định từ TP Hồ Chí Minh của hãng hàng không Vietjet Air chỉ từ 299.000đ, Jetstar Pacific470.000đ và Vietnam Airlines 550.000đ. Đây là giá vé trong những dịp khuyến mãi và chưa bao gồm thuế phí.

Ngoài các chương trình khuyến mãi của tất cả các hãng hàng không thì giá vé máy bay đi Quy Nhơn nằm ở mức 480.000đ của Vietjet Air, 630.000đ của Jetstar và 850.000đ của Vietnam Airlines. Đây là mức giá của các ngày trong tuần, vào những ngày cuối tuần thì giá vé có thể cao hơn. Tuy nhiên để mua được mức giá này quý khách nên nhớ phải đặt vé sớm ít nhất là 1 tuần so với ngày bay.

quy nhon mua du lich

Vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ hiện đã được cả 3 hãng hàng không nội địa khai thác, đây cũng là một điều hết sức thuận lợi cho các chuyến du lịch cũng như công tác của quý khách. Mỗi ngày có đến 5 chuyến bay từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định và ngược lại. Trong đó Vietnam Airlines là 2 chuyến, Vietjet Air 2 chuyến và Jetstar là 1 chuyến.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ TPHCM ĐI QUY NHƠN

gia ve may bay tu tphcm di quy nhon

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Quy Nhơn, chưa bao gồm thuế và phí

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quy Nhơn thì bao nhiêu tiền ?

Cũng giống như chặng từ TPHCM đi Quy Nhơn, từ Hà Nội mỗi ngày cũng có 5 chuyến bay từ Hà Nội đi Quy Nhơn và ngược lại. Vietnam Airlines 1 chuyến, Vietjet Air và Jetstar 2 chuyến. Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quy Nhơn chỉ cũng từ 499.000đ của Vietjet Air, 580.000đ của Jetstar và 750.000đ của Vietnam Airlines. Giá vé là một chiều và chưa bao gồm thuế phí. Vào từng thời điểm khác nhau thì giá vé có thể cao hơn hoặc thấp hơn.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI QUY NHƠN

gia ve may bay tu ha noi di quy nhon

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quy Nhơn, chưa bao gồm thuế phí

Để biết được chính xác giá vé máy bay đi Quy Nhơn, quý khách chỉ cần gọi đến số 0938.900.778 hoặc truy cập vào trang vemaybayanhduong.com là có thể kiểm tra được giá vé cho từng ngày bay và giờ bay, biết được giá vé khứ hồi từ TPHCm đi Quy Nhơn và giá vé khứ hồi từ Hà Nội đi Quy Nhơn.

Thông tin thêm:

Từ sân bay Phù Cát về TP Quy Nhơn khoản 30km và mất khoản 49 phút để đi từ sân bay về Thành Phố