Vé máy bay đi Rạch Giá

634

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Rạch Giá Kiên Giang

Vé máy bay đi Rạch Giá giá rẻ của Vietnam Airlines chỉ từ 350.000đ trong các chương trình khuyến mãi, giá vé chưa bao gồm thuế và phí. Mức giá hạng phổ thông là 750.000đ chưa bao gồm thuế và phí.
Để có thể sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Rạch Giá giá rẻ, quý khách nên chọn đặt vé sớm so với ngày bay từ 1 tháng trở lên. Vì hiện tại duy nhất chỉ có Vietnam Airlines khai thác đường bay từ Sài Gòn đi Rạch Giá và ngược lại với tầng suất mỗi ngày 1 chuyến. Điều này cũng là cho việc đặt vé máy bay giá rẻ gặp nhiều khó khăn.

ve may bay di rach gia

Du lịch Rạch Giá

Hiện tại Vietjet air và Jetstar chưa khai thác đường bay từ Sài Gòn đi Rạch Giá. Trong tương lai Jetstar sẽ khai thác đường bay này. Đại lý vé máy bay Jetstar sẽ thông tin cho quý khách khi hãng tung ra các chương trình khuyến mãi cho việc mở đường bay mới.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY SÀI GÒN RẠCH GIÁ

gia ve may bay di rach gia

Giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phí

Vé máy bay đi Rạch Giá nếu đặt những ngày cuối tuần thì giá vé có thể cao hơn ngoài 1.000.000đ và đôi lúc có thể hết vé. Do vậy, ngay từ bay giờ, nếu quý khách đã có dự định cho chuyến du lịch của mình về Rạch Giá, Hà Tiên …. thì hãy liên hệ với Đại lý Jetstar để có thể sở hữu cho mình những tấm vé tốt nhất.
Điện thoại tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ 0981.809078 hoặc đến trực tiếp văn phòng Jetstar tại số 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM để được hướng dẫn và săn vé giá rẻ.

Thông tin thêm:

Từ sân bay Rạch Giá đến TP Rạch Giá cách nhau 11km và mất khoản 26 phút để đi xe từ sân bay về thành phố.