Vé máy bay đi Sapporo, Nhật Bản

757

Lại là một trong những trung tâm hành chỉnh của tỉnh Hokkaido. Được biết và nổi tiếng kể từ thế vận hội mùa đông và lễ hội tuyết được diễn ra thường niên tại đây đã khu hút khoảng 2 triệu lượt khách du lịch mỗi năm đến riêng Sapporo, Nhật Bản để vui chơi.

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản đến Sapporo

Tuy nằm ở khu vực Đông Nam Á, nhưng Sapporo lại mang đậm chất phương Tây cho những ai có cảm giác mỗi khi đến đây. Nhưng có lẽ bạn sẽ bớt ngạc nhiên khi biết rằng các thiết kế tại đây có sự góp tay nhiệt tình của người Mỹ. Và vào tháng 2 tới đây, với khi hậu khắc nghiệt của mùa đông muộn tại đây vẫn không thể nào làm chùn bước hơn 2 triệu du khách đến đây để dự lễ hội tuyết thường niên. Và cũng có thể với sự đông đúc cực kỳ đó mà nhiệt độ tại đây dù lạnh nhưng vẫn dấy lên sự ấm áp của mọi người.

Giá vé máy bay đi Sapporo Nhật bản của Jetstar

Hiện tại Jetstar chỉ có độc nhất đường bay từ Hà Nội đến Sapporo. Với giá vé hơn 5 triệu đồng, mọi người sẽ không bay thẳng từ Hà Nội đến Sapporo mà sẽ nối chuyến đồng thời nhập cảnh Nhật Bản tại Osaka. Với thời gian chờ đợi gần 4 tiếng đã kéo dài tổng thời gian bay của Jetstar từ Việt Nam sang Sapporo  lên gần 12 tiếng đồng hồ.

Nếu bạn có một người bạn đặt vé máy bay đi Osaka cũng của Jetstar, có thể cả 2 sẽ cùng ngồi gần nhau trong chặng bay đầu tiền từ Hà Nội đến Osaka

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Sapporo của Jetstar

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY