Vé máy bay đi Singapore giá rẻ

761

Săn vé máy bay đi Singapore giá rẻ tại dailyjetstar.net

Giá vé máy bay đi Singapore rẻ nhất là của hãng Tiger Air chỉ 46 usd tương đương 1.000.000đ . Trong những mùa cao điểm giá có thể cao hơn. Bên cạnh đó, Vietjet Air cũng có mức giá vé tương đương là 920.000đ, giá khuyến mãi chỉ 894.000đ. Giá vé trên là giá một chiều.

Tại TPHCM để có thể sở hữu được tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ từ Sài Gòn, quý khách hãy liên hệ với Phòng vé Ánh Dương tại số 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ qua số điện thoại 0938.900.778 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh nhất và chính xác nhất.

Ho boi thien duong o singapore

Hồ bơi thiên đường ở Singapore

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore phải được đặt mua sớm so với ngày bay từ 01 tháng trở lên, vì quý khách mua càng sớm giá vé càng rẻ. Tại sao lại mua càng sớm giá vé càng rẻ ? Vì trong một chuyến bay có nhiều mức giá khác nhau từ thấp đến cao, tất cả các hãng bay sẽ mở bán từ giá thấp cho đến giá cao, chính vì thế nếu Quý khách đặt vé sớm có nghĩa là khả năng sở hữu mức giá rẻ càng cao, cho đến khi hết mức giá thấp thì quý khách sẽ đặt vé với mức giá cao hơn…..

Ngoài Tiger Air và Vietjet Air thì cón có rất nhiều hãng bay khai thác chặng từ TP hồ Chí Minh đến Singapore như là Singapore Airlines, Vietnam Airlines, Malindo Air, Malaysia Airlines, Thái Airways, philippines Airlines, Jetstar …. Nhưng để có được tấm vé máy bay đi Singapore với giá tốt nhất hầu hết khách hàng đều chọn Vietjet Air và Tiger Air. Giá vé rẻ không phải là đi máy bay kém chất lượng, phục vụ không chu đáo, không có cảm giác an toàn…. mà vì không có những dịch vụ đặc biệt như là hỗ trợ suất ăn ……

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ TPHCM ĐI SINGAPORE CỦA TIGER AIR

gia ve may bay tphcm di singapore cua tiger

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ TPHCM ĐI SINGAPORE

gia ve may bay tphcm di singapore

Khi đặt vé máy bay đi Singapore để du lịch quý khách cần những gì và thủ tục ra sao? Đối với khách du lịch thì những thủ tục cần thiết để đặt vé máy bay bao gồm những yếu tố sau:

  • Họ và tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Số điện thoại
  • Hộ chiếu
  • Ngày đi, ngày về
  • Số lượng người đi
  • ……..

Thật đơn giản để có được tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ phải không nào? Đối với khách hàng ở TPHCM ngay bây giờ hãy liên hệ với Ánh Dương để có được tấm vé máy bay giá rẻ nhất , uy tín nhất và chất lượng nhất nhé cả nhà.

ÁNH DƯƠNG CHUYÊN SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ĐI SINGAPORE