Vé máy bay đi Singapore từ Đà Nẵng hãng Jetstar

770

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Singapore hãng Jetstar

Giá vé đi Singapore trong tháng 9 tới đây tại Đà Nẵng có giá thấp nhất là 868.000 đồng (Chưa thuế phí). Mỗi ngày hãng khai thác khoảng 5 chuyến. Nhưng chỉ có chuyến khoảng 8 giờ kém cùng ngày mới bay thẳng. Còn lại đều nối chuyến tại TPHCM để đón thêm khách.

Thế nên nếu quý khách là người có lòng kiên nhẫn, tính nhẫn nại hoặc đang trong quá trình rèn luyện các đức tính kể trên thì nện đặt vé từ Đà Nẵng đi Singapore của Pacific Airlines – Jetstar.

Giá vé từ Đà Nẵng đi Singapore hãng Jetstar

Giá vé từ Đà Nẵng đi Singapore hãng Jetstar

So sánh với giá vé máy bay đi từ Hà Nội đến Singapore

Nên mua vé máy bay đi Singapore từ Đà Nẵng hãng Jetstar hay hãng nào?

Quý khách đang phân vân về các rủi ro delay chuyến bay khi đi hãng Jetstar của chúng tôi. Đừng lo lắng, vì chỉ những ai không biết thông tin cụ thể về từng chuyến bay mới lo lắng vì những trường hợp như vậy.

Vì sao?

Thử ngẫm mà xem, các chuyến bay của hãng Jetstar đâu phải nguyên 1 máy bay chỉ có hạng giá rẻ và khuyến mãi. Mà còn có những hạng cao cấp hơn (Phổ thông đặc biệt, thương thương và thậm chí là hạng nhất).

Giá Jetstar từ Đà Nẵng đi Singapore

Giá Jetstar từ Đà Nẵng đi Singapore

Nếu chúng tôi Delay 1 chuyến bay thì cả những khách VIP và không VIP đều phải có cùng 1 tình trạng như nhau? Đâu phải vé giá rẻ thì không Delay mà vé đắt tiền thì không có?

Cách book vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Nhưng để phòng tránh trường hợp này thì quý khách nên lựa chọn các chuyến bay, hoặc thời gian bay không có chương trình khuyến mãi. Vì vào các thời điểm đó, số lượng hành khách đông, nên hãng Jetstar không ra khuyến mãi, mà nếu đông thì đủ người. Mà đủ người thì Jetstar cất cánh thôi!

Vậy là trường hợp máy bay Delay chỉ và chỉ thường xuyên xảy ra vào các thời điểm khuyến mãi. Và các hành trình ít người đi như từ Đà Nẵng đi Singapore cũng có khả năng việc Delay sẽ xảy ra. Nếu không có thì mua vé có nối chuyến.

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM
Hotline: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711
Zalo/Viber: 0938 900 778 – 0981 80 90 78
Skype – Mr. Sáng: lesang0409
Skype – Mrs. Liễu: lina.lieu