Vé máy bay đi Sydney giá rẻ Jetstar

824

Jetstar vốn là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, phủ khắp các đường bay trong và ngoài nước từ nhiều năm nay nên dù gần đây có sự xuất hiện hết sức đâm chọt của Vietjet Air nhưng vẫn chưa đủ tiềm lực để có thẻ quật đổ hoặc đứng ngang hàng với Jetstar ở các đường bay quốc tế lớn: Đi Úc, Nhật Bản,..

Vậy nên muốn đặt vé máy bay đi Sydney giá rẻ hay các thành phố lớn khác của Úc như Perth, Melbourne thì Jetstar vẫn là hãng hàng không xuất hiện đầu tiên trong đầu quý khách khi có tâm trạng.

Hình ảnh thành phố Sydney chụp từ vị trí cơ trưởng của Jetstar

Hình ảnh thành phố Sydney chụp từ vị trí cơ trưởng của Jetstar

Hiện tại mức giá rẻ nhất của Jetstar là 4.780.000 đồng/vé, đây là mức giá phổ biến của Jetstar đang được sale mỗi ngày. Đồng thời cũng là mức giá rẻ nhất nếu so sánh với các hãng giá rẻ khác trong nước

Đặt vé máy bay đi Sydney giá rẻ của Jetstar có khó không?

Cũng giống như bao hãng hàng không khác mỗi khi tung ra đợt vé khuyến mãi: Sẽ có một khung giờ nào đó hoặc 1 khoảng thời gian nào đó sẽ được tung ra vé với mức giá khác nhau.

Nhưng khác với Vietjetj Air, Jetstar cho phép đại lý bán bất cứ vé khuyến mãi nào mà không giới hạn giống như Vietjet Air, đây là ưu điểm và là cái lợi của những người không am hiểu về công nghệ nhưng lại muốn mua vé giá rẻ thì thông qua đại lý sẽ không quá thiệt thòi.

Nhưng đó là về chuyện vé khuyến mãi, bên cạnh đó hành trình từ Việt Nam sang Úc là chặng bay độc nhất trên thế giới mà Jetstar có vé giá rẻ nhất (dù không khuyến mãi), nên khi tham gia đường bay này, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về số lượng vé máy bay được đưa ra bán mà không lo lắng gì nhiều về thời gian cũng như công sức bỏ ra để mua được vé, vì tất cả đều có các phòng vé, đại lý Jetstar như công ty vé máy bay Ánh Dương lo lắng chu toàn (Vì khách chắc chắn bay được thì bên công ty mới có lợi nhuận, còn không thì không, nên giúp khách hàng càng tốt tức là giúp mình chắn)

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY