Vé máy bay đi Sydney khuyến mãi Jetstar

545

Như mọi người đã biết, Jetstar là hãng hàng không giá rẻ. Nhưng Jetstar cũng chia làm khá nhiều model khác nhau: Như ở Úc thì có Jetstar Airways, Việt Nam thì Jetstar Pacifc và ở đâu đó là Jetstar Asia. Nhưng hành khách thì không quan tâm nhiều Jetstar gì gì, mà chỉ cần biết đi đến nước nào, mà có Jetstar khai thác thì phải có giá rẻ, phải có giá khuyến mãi thì mới xứng đáng là hãng hàng không giá rẻ mà tự mình đưa ra thử thách không hãng nào rẻ bằng được.

Và khi đặt vé máy bay đi Sydney nói riêng hay đi Úc nói chung, Jetstar cũng thỉnh thoảng có những chương trình khuyến mãi đặc biệt (Vì bản thân lúc chưa khuyến mãi thì vẫn không có hãng nào rẻ hơn Jetstar cả, chưa nói chuyện đường bay của hãng cực đẹp: Bay thẳng từ Sài Gòn sang Sydney, nếu ở Hà Nội hay Đà Nẵng thì nối chuyến tại Sài Gòn).

Giá vé máy bay khuyến mãi đi Sydney của Jetstar như thế nào?

Đặt vé máy bay đi Sydney khuyến mãi của Jetstar từ đâu?

Đặt vé máy bay đi Sydney khuyến mãi của Jetstar từ đâu?

Tuy không thường xuyên tổ chức những sự kiện như giờ vàng 0 đồng như Vietjet Air. Nhưng Jetstar vẫn mang đến với những giá gần như cho không 15.000 đồng, 9.000 đồng55.000 đồng hay 99.000 đồng.

Điều đặc biệt là những mức giá kể trên không phải lúc nào cũng được công khai bán, nói trước cho tất cả mọi người cùng săn. Mà chỉ những những ai thường xuyên tra vé như đại lý Jetstar Ánh Dương thì mới có cơ hội thấy được các khoảnh khắc vàng, vô cùng kỳ diệu này.

Thậm chí vé máy bay đi Úc khứ hồi giá rẻ về Việt Nam vẫn có thể có giá khuyến mãi nếu may mắn hơn nữa, chi tiết vui lòng gọi 0938 900 778. Nếu thời gian bay không quá gần thì booker bên đại lý Jetstar Ánh Dương luôn sẵn sàng canh vé rẻ nhất giúp quý khách có một chuyến đi tiết kiệm mà vẫn đảm bảo hành trình bay đẹp nhất.

Lưu ý:

  • Quý khách vui lòng đảm bảo Visa, passport của người đi đủ thời hạn tời ngày cất cánh và về lại Việt Nam (nếu là vé khứ hồi).
  • Cung cấp đầy đủ và chính xác họ tên trên passport người đi để booker hỗ trợ giữ chỗ vé ngay lặp tức khi có vé khuyến mãi.