Vé máy bay đi Thái Lan

754

Du lịch Bangkok Thái Lan cùng vé máy bay giá rẻ.

Có rất nhiều hãng hàng không bán vé máy bay đi Thái Lan như là Vietnam Airlines, Thai Airways, Air Asia, Jetstar Pacific, Vietjet Air…… Nhưng mức giá rẻ nhất thường là của hãng hàng không Air Asia của Malaysia và Vietjet Air của Việt Nam.

Nhưng hầu hết khách hàng tại TPHCM đều chọn đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ của hãng Vietjet Air với mức giá chỉ từ 620.000đ chưa bao gồm thuế và phí. Tuy nhiên hãng này và Air Asia thì chỉ có miễn phí 07kg hành lý xách tay và không có hành lý ký gửi. Khi quý khách có nhu cầu mua thêm hành lý ký gửi thì phải đăng ký thêm.

hinh anh bangkok ve dem

Một số hình ảnh Bangkok khi về đêm

thanh pho bien o bangkok

Tùy theo nhu cầu của quý khách có thể đăng ký thêm bao nhiêu kg hành lý ký gửi đi Thái Lan tùy ý, ví dụ hãng Vietjet Air mua thêm 15kg hành lý ký gửi giá 290.000đ, mua thêm 20kg giá 363.000đ, mua thêm 30kg giá 605.000đ, mua thêm 40kg là mức cao nhất có thể mua được với giá là 825.000đ……

BẢNG GIÁ VÉ TPHCM ĐI BANGKOK CỦA VIETJET AIR

gia ve may bay sai gon di bangkok cua vietjet

BẢNG GIÁ VÉ TPHCM ĐI BANGKOK CỦA AIR ASIA.

Ngoài địa điểm du lịch nổi tiếng là Bangkok, chúng ta có thể đặt vé máy bay đi Phuket của Thái Lan để ngao du và khám phá vùng đất giàu tiềm năng du lịch của đất nước Thái Lan, tuy nhiên chặng bay này thì Vietjet Air chưa khai thác, chỉ có Air Asia đã khai thác đường bay từ TPHCM đi Phuket.

Cùng Ánh Dương đặt vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan ngay hôm nay để có giá vé tốt nhất tại TPHCM. Ngoài ra quý khách có thể xem thêm giá vé đi Bangkok, phuket, Chiang Mai, Surat Thani, Chiang Rai, Hat Yai, Khon Kean, Krabi tại website vemaybayanhduong.com.

ÁNH DƯƠNG – NƠI KHƠI DẬY NGUỒN CẢM HỨNG CHO NHỮNG CHUYẾN DU LỊCH