Vé máy bay đi Úc khuyến mãi hãng Jetstar

782
Ve may bay di Uc khuyen mai

Nếu đi Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan có Vietjet Air thì các chặng bay từ Việt Nam đến Úc (đặc biệt là Sydney) thì Jetstar là hãng hàng không giá rẻ đại diện cho chặng bay này. Tuy không thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi với hành trình đến Châu Đại Dương nhưng Jetstar luôn dễ dàng ở vị trí đầu bảng dù ngoài Jetstar là hãng bay giá rẻ ra thì Air Asia thỉnh thoảng cũng khai thác chặng này. Nhưng phong độ không phải ai cũng có thể giữ được mãi, đặc biệt là trong kinh doanh.

Ve may bay di Uc khuyen mai

Và để đảm bảo có thể mua được mức giá lúc Jetstar phong độ nhất thì không có gì tốt hơn bằng việc canh, trực chờ vé khuyến mãi đi Úc của Jetstar ngay từ trước khi bay từ vài tháng, với đại lý vé máy bay Jetstar tại Sài Gòn – Ánh Dương. Chúng tôi luôn nổ lực hỗ trợ hành khách bay các chặng bay quốc tế với chi phí thấp nhất có thể, đặc biệt đối với việc ủng hộ nghành hàng không trong nước như Jetstar Pacific của chúng ta.
Vậy giá vé máy bay đi Úc dao động như thế nào khi có và không có khuyến mãi của hãng Jetstar?

Lưu ý: Nếu quý khách không phải đi định cư, du học thì việc đặt vé máy bay khứ hồi đi Úc giá rẻ nên liên hệ với các đại lý chuyên book vé đi Úc như đại lý Jetstar tại Sài Gòn – Ánh Dương để có thể mua được những chuyến bay rẻ nhất cho mỗi chặng của mình nhờ sự kết hợp giữa nhiều hãng bay khác nhau.

Giá vé máy bay đi Úc khuyến mãi hãng Jetstar

Giá vé máy bay đi Úc khuyến mãi hãng Jetstar

Tuy trường hợp mức giá khuyến mãi từ Việt Nam, cụ thể là Hà Nội hoặc Sài Gòn đi Úc này của hãng Jetstar rất hiếm khi xảy ra, nhưng hiếm thì vẫn là có. Liệu ai có đủ may mắn và khả năng lên kế hoạch cho hành trình sang Úc của mình sao cho trùng hợp ngay với ngày khuyến mãi một cách có chủ đích từ trước?
Mọi thông tin cần giải đáp vui lòng gọi vào số 0938 900 778 – 0981 8090 78

Giá vé máy bay đi Úc ngày không khuyến mãi

Giá vé máy bay đi Úc của Jetstar khi chưa khuyến mãi

Đối với những ngày thường, vé máy bay đi Úc của Jetstar dao động ở mức sàn khoảng 60% giá vé phía trên (đã bao gồm phí thuế). Vậy nên mức giá trên đây vẫn chưa phải là mức giá phổ thông cho những trường hợp đi vào ngày thường, nhưng đi gấp, đi liền trong tuần có thể phải mua mức giá này của Jetstar nếu không may mắn rơi vào những ngày khuyến mãi và.. còn vé. Với trường hợp như vậy, có thể đặt vé máy bay đi Australia của Vietnam Airlines đôi khi sẽ tốt hơn.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY