Vé máy bay đi Úc

633

Săn vé máy bay đi Úc giá rẻ tại dailyjetstar.net

Vé máy bay đi Úc thường được khách hàng chọn đặt vé của hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), vì đây là chuyến bay thẳng từ TPHCM đi Sydney hoặc Melbourne sẽ tiết kiệm được thời gian đi trên máy bay và rất tiện lợi cho khách du lịch lần đầu đến Australia.

Mỗi ngày hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác duy nhất 1 chuyến bay từ Sài Gòn đi Sydney (SYD) vào lúc 20h35 và 1 chuyến bay từ Sài Gòn đi Melbourne (MEL) vào lúc 21h00. Để mua được vé máy bay đi Úc giá rẻ quý khách nên đặt vé sớm so với ngày bay từ 2 đến 3 tuần vì mỗi ngày chỉ khai thác một chuyến nên lượng khách rất đông, trường hợp đặt vé cận ngày bay thì giá vé có thể cao hoặc hết vé.

thanh pho melbourne

Ngoài Vietnam Airlines thì cũng có rất nhiều hãng bay khai thác các chuyến bay từ TPHCM đi Úc như Jetstar, Singapore Airlines, Air Asia, Malaysia Airlines …. tuy nhiên những hãng bay này không bay thẳng từ Sài Gòn đi Úc mà sẽ quá cảnh tại Singapore, Malaysia ……

thanh pho sydney

Vé máy bay đi Úc khứ hồi của Vietnam Airlines chỉ từ 20.000.000đ đã bao gồm thuế và phí. Nếu quý khách đặt vé một chiều từ Sài Gòn đi Úc hoặc từ Úc về Việt Nam thì giá vé có thể khá cao. Vì khi đặt vé quốc tế thì vé khứ hồi bao giờ cũng rẻ hơn vé một chiều.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI MELBOURNE

gia ve may bay tu tphcm di melbourne

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI SYDNEY

gia ve may bay tu tphcm di sydney

Hiện nay Vietnam Airlines vẫn chưa khai thác các chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Úc, tuy nhiên vẫn có một số hãng bay khai thác chặng bay này có thể quá cảnh tại TpHCM, Singapore, Thái Lan, Malaysia ….với mức giá vé cũng rất hợp lý.

Ngay bây giờ có thể liên hệ với dailyjetstar.net để đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ. Điện thoại tư vấn và đặt vé 0938.900.778 hoặc có thể đến trực tiếp phòng vé Ánh Dương tại số 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM để có thể sở hữu được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất hiện nay.