Vé máy bay Đồng Hới đi Hải Phòng

518

VÉ MÁY BAY ĐỒNG HỚI ĐI HẢI PHÒNG JETSTAR

Vé máy bay Đồng Hới đi Hải Phòng là một trong những chặng bay thành công của Jetstar bởi hãng đang độc quyền chặng bay này mà còn là hãng hàng không giá rẻ nên rất thu hút được nhiều hành khách đặt mua vé.

ve may bay dong hoi di hai phong jetstar gia re

Vé máy bay Đồng Hới đi Hải Phòng Jetstar được khai thác với tần suất 3 chuyến mỗi tuần vào cố định các ngày thứ 3,5,7 với giá thấp nhất từ 450.000VNĐ. Vào thời điểm khuyến mãi của Jetstar, giá vé có thể giảm xuống chỉ còn 190.000VNĐ ( các giá nếu trên chưa bao gồm thuế phí).

Để có một bay giá rẻ như vậy, quý khách phải thường xuyên truy cập vào dailyjetstar.net để xem thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không hoặc có thể gọi trực tiếp đến 0938.900.778 để Ánh Dương có thể tư vấn giá vé tại thời điểm hiện tại cho quý khách.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY DONG HOI DI HAI PHONG JETSTAR

bang gia ve may bay dong hoi di hai phong jetstar gia re

* Một số lưu ý khi mua vé máy bay Đồng Hới đi Hải Phòng Jetstar giá rẻ:

  • Như đã nói ở trên, giá vé trên chưa bao gồm các khoản thuế, phí và phụ phí sân bay.
  • Là giá vé một chiều, quý khách có thể truy cập vào hệ thống tìm vé nhanh ngay bên phải quý khách lúc này, hệ thống sẽ hiển thị những hạng vé giá rẻ nhất để quý khách đặt mua.
  • Là bảng giá tham khảo, giá vé sẽ còn tăng khi gần đến ngày bay.
  • Chỉ có hạng vé thương gia mới có thể hoàn trả, những hạng vé giá rẻ/ tiết kiệm chỉ có thể thay đổi tên, thay đổi ngày giờ bay.
  • Đối với chuyến bay nội địa, quý khách cần đến sân bay sớm 2 tiếng để làm thủ tục checkin ( nhớ mang theo CMND/ bằng lái).
  • Thông tin vé máy bay giá rẻ cho trẻ em và quy định hành lý:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Dailyjetstar.net là đại lý cấp 1 của Jetstar, được Jetstar tin tưởng và ủy quyền cung cấp ve may bay Dong Hoi di Hai Phong Jetstar trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng của mình những hạng vé giá rẻ để họ có một chuyến bay tiết kiệm hơn, đồng thời mang lại những phương thức thanh toán linh hoạt để khách hàng có ở bất cứ đâu đều có code vé đến sân bay làm checkin.

Gọi ngay cho Ánh Dương theo thông tin bên dưới nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY