Vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt Jetstar

609

VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI ĐÀ LẠT JETSTAR GIÁ RẺ

Jetstar Pacific hiện nay đang cung cấp vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt Jetstar rất nhiều để phục vu nhu cầu du lịch của các tín đồ Hà Nội muốn đặt chân đến thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Đà Lạt thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp bí ẩn cũng với những cảnh đẹp thiên nhiên ban tặng. Đến Đà Lạt bạn đừng bao giờ bỏ qua thung lũng Tình Yêu; hồ Xuân Hương; đồi Cù; hồ Than Thở; thác Prenn… đã nổi tiếng từ rất lâu.

ve may bay ha noi di da lat jetstar

Đại lý vé máy bay Ánh Dương là đại lý được Jetstar ủy quyền cung cấp vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt giá rẻ, chỉ từ 590.000VNĐ mất khoảng 1 tiếng 30 phút, các tín đồ du lịch Hà Nội đã có thể tới ngay Đà Lạt vào tất cả các mùa trong năm để có chuyến du lịch riêng theo cách của bạn.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI ĐÀ LẠT JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di da lat jetstar

* Một số lưu ý khi mua ve may bay Ha Noi di Da Lat gia re:

  • Là vé khuyến mãi, không được hoàn trả vé. Chỉ được đổi thông tin ngày đi, tên người đi và tính phí theo quy định của từng hãng.
  • Jetstar chỉ được miễn phí 7kg hành lý xách tay, hành lý ký gửi phải mua thêm ở dịch vụ.
  • Vé máy bay cho trẻ em dưới 2 tuổi được miễn phí, từ 2 tuổi trở lên tính giá vé như người lớn.

Như vậy chỉ với 559.000 bạn đã có trên tay vé máy bay đi Đà Lạt, Nhưng hãy lưu ý tránh những dịp lễ, tết giá vé thường cao hơn rất nhiều.

Truy cập ngay website : www.vemaybayanhduong.com để đặt vé trực tuyến hoặc liên hệ với Ánh Dương theo thông tin bên dưới để Ánh Dương có thể tư vấn cho bạn một cách tốt nhất.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY