Vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới Jetstar

590

VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI ĐỒNG HỚI JETSTAR

Hiện nay chuyến bay Hà Nội đi Đồng Hới không được Jetstar khai thác chặng bay thẳng mà là chặng bay quá cảnh, nên quý khách sẽ phải mất thời gian quá cảnh tại TPHCM mới có thể đi đến Đồng Hới.

ve may bay ha noi di dong hoi jetstar gia re

Vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới được khai thác 1,2 chuyến mỗi ngày, càng đến gần ngày bay hoặc vào dịp lễ tết, Jetstar luôn tiến hành khai thác nhiều chuyến bay hơn để phục vụ nhu cầu bay cho tất cả mọi người.

Giá vé cũng chỉ ở mức tầm trung mà thôi, vì sau khi sát nhập vào Vietnam Airlines, hành khách đều nghĩ rằng sẽ không còn được bay những chuyến giá rẻ nữa, nhưng những chặng bay khác của Jetstar, vẫn được hãng khai thác với giá rẻ, vào thời điểm khuyến mãi, vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới Jetstar còn có thể rẻ hơn cả Vietjet.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY HA NOI DI DONG HOI JETSTAR( CHƯA bao gồm các khoản thuế phí).

bang gia ve may bay ha noi di dong hoi jetstar gia re

* Chặng bay của Jetstar là chặng bay nối chuyến nhưng thủ tục nối chuyến cũng rất dễ dàng, quý khách chỉ cần ở lại sân bay để nghe thông báo nối chuyến mà thôi, ngoài ra còn một số lưu ý cần thiết nữa:

  • Giá vé trên chỉ là giá vé một chiều.
  • Là bảng báo giá tham khảo.
  • Quý khách có thể xem giá vé trực tuyến tại hệ thống tìm vé nhanh bên phải quý khách lúc này hoặc cũng có thể click vào “Đặt vé online” ngay trên thanh menu, hệ thống sẽ hiển thị bảng giá đã bao gồm thuế phí tại thời điểm hiện tại và cả giá vé khứ hồi nữa.
  • Vui lòng đến sân bay sớm 120 phút để hoàn thành thủ tục checkin, quầy thủ tục chỉ mở đến trước 40 phút khi chuyến bay cất cánh, nên quý khách luôn phải đến sớm nhất nhé.
  • Lượng hành lý và ve may bay Ha Noi di Dong Hoi Jetstar cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Dailyjetstar.net là đại lý ủy quyền lâu năm của Jetstar, Ánh Dương luôn mong muốn mang lại những vé máy bay giá rẻ nhất cho những khách hãng đã và sẽ đặt vé tại Ánh Dương, vì Ánh Dương được hãng Jetstar tin tưởng, nên đó cũng là niềm tự hào, niềm vui của Ánh Dương khi săn được những hạng ve may bay Ha Noi di Dong Hoi Jetstar gia re. Thông tin của Ánh Dương đang có sẵn bên dưới đây.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY