Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc tháng 11 Jetstar

645

Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc tháng 11 Jetstar

Ở Việt Nam có 2 hai hãng hàng không nội địa luôn luôn cạnh tranh nhau về giá vé chính là Vietjet và Jetstar. “Kẻ tám lạng người nửa cân” này luôn khiến hành khách phải đau đầu để kiếm những hạng vé rẻ nhất vì có hãng có chặng bay này, giờ ngày giá rẻ, hãng khác lại có giờ bay đẹp, giá tốt.

ve may bay ha noi di phu quoc thang 11 jetstar

Nhưng vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc tháng 11 Jetstar luôn có một lượng “fan” hùng hậu đặt vé mỗi ngày do trong 10 năm qua Jetstar đã có những cải tiến tốt về chuyến bay của mình như cập nhật đội bay Airbus A320 để hành khách cảm thấy thoải mái hơn đối với ghế ngồi, khai thác nhiều chuyến bay trong ngày đối với một số chặng, mở rộng thêm các chặng bay hiếm trong nội địa Việt Nam.

BANG GIA VE MAY BAY HA NOI DI PHU QUOC THANG 11 JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di phu quoc thang 11 jetstar

Như quý khách có thể thấy giá vé 490.000đ hoàn toàn có thể được tìm thấy và đặt ngay. Song song với đó cũng có những hạng vé cao nhất đến hơn 3 triệu, thật ra đây không phải giá vé hạng thương gia mà là chặng bay quá cảnh tại TPHCM rồi mới bay đến Phú Quốc và ngược lại chiều về cũng phải qua TPHCM, thực hiện 2 chuyến bay sẽ bị tính phí cao hơn, Ánh Dương cũng khuyên quý khách không nên đặt những tấm vé này vì thời gian bay sẽ kéo dài rất nhiều.

* Lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí.
  • Mỗi bảng giá đang được hiển thị theo từng chiều riêng biệt.
  • Vé máy bay Jetstar không thể hoàn trả lại, không thể đổi lộ trình bay khác. Chỉ có thể đổi tên, ngày giờ bay.
  • Sắp xếp hành lý thật gọn gàng, đủ số kg theo quy định bên dưới, mang theo CMND/ bằng lái/ passport và đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin. Quầy thủ tục cho chuyến bay đó sẽ đóng lại trước 40 phút giờ bay.
  • Thông tin lượng hành lý được mang theo và cách tính vé máy bay cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Thêm một lưu ý nhỏ về hành lý ký gửi, nếu quý khách quá nhiều đồ mà 7kg hành lý không đủ, hãy mua cả hành lý ký gửi lúc đặt ve may bay Ha Noi di Phu Quoc thang 11 Jetstar vì sau khi mua vé mà mới đặt hành lý thì giá sẽ rất mắc, gần như gấp đôi.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY