Vé máy bay Hà Nội đi Pleiku Jetstar

521

VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI PLEIKU JETSTAR

Vé máy bay Hà Nội đi Pleiku hiện nay được hãng hàng không Jetstar khai thác với tần suất chưa nhiều do lượt hành khách còn ít, mỗi tuần chỉ có 3 chuyến bay mà chỉ mở bán từ trước 1 tháng mà thôi.

ve may bay ha noi di pleiku jetstar gia re

Nhưng vé máy bay Hà Nội đi Pleiku Jetstar đang có những hạng vé giá rẻ bởi hãng vẫn đang hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ kể cả khi đã sát nhập vào Vietnam Airlines. Điều này cho thấy quyết tâm của Jetstar và họ vẫn đang phát triển từng ngày một và đạt được một lượng hành khách rất lớn trong 10 năm qua.

Mới đây hãng cũng đã cập nhật đội bay Airbus A320 về để một chuyến bay có thể chứa nhiều hành khách hơn, chuyến bay cũng đầy đủ tiện nghi, an toàn hơn. Chắc chắn quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng vé máy bay Hà Nội đi Pleiku Jetstar giá rẻ.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY HA NOI DI PLEIKU JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di pleiku jetstar gia re

* Khi mua vé máy bay giá rẻ quý khách cần lưu ý một số điều quan trọng sau:

  • Giá quý khách xem trên chưa bao gồm thuế phí.
  • Là giá báo tại thời điểm hiện tại.
  • Là giá vé một chiều, đối với chuyến bay nội địa, giá vé khứ hồi sẽ tính theo từng chặng riêng biệt, giá mắc/ rẻ sẽ tùy thuộc vào lộ trình và thời điểm bay.
  • Hạng vé tiết kiệm của Jetstar chỉ có thể thay đổi tên người bay, ngày giờ bay mà thôi. Ngoài ra tất cả các hạng vé đều không thể đổi lộ trình khác.
  • Quý khách hãy sắp xếp thời gian và đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, quầy thủ tục chỉ mở đến trước 40 phút khi chuyến bay khởi hành nên việc đến sớm như thế là quy định của hãng.
  • Thông tin giá ve may bay Ha Noi di Pleiku Jetstar cho trẻ em và quy định hành lý theo Jetstar:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Để đặt được những hạng vé rẻ, quý khách hãy thường xuyên truy cập dailyjetstar.net, website của Ánh Dương luôn luôn cập nhật những chương trình khuyến mãi của Jetstar, giúp quý khách có thể vừa được bay một cách an toàn, vừa tiết kiệm được chi phí tối đa nhất.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY