Vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn Jetstar

565

VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI QUY NHƠN JETSTAR

Vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn Jetstar luôn có một chỗ đứng nhất định trong lòng các hành khách đã từng và chưa từng đi máy bay của Jetstar. Vì họ đã tưởng chừng sau khi sát nhập vào Vietnam Airlines, giá vé máy bay của họ sẽ mắc hơn nhưng hoàn toàn ngược lại, Jetstar vẫn đang hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ để có thể phục vụ hành khách của mình.

ve may bay ha noi di quy nhon jetstar gia re

Vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn Jetstar được khai thác chỉ vào 3 ngày thứ 4,6 và Chủ Nhật trong tuần, nhưng mỗi ngày đó lại có 3 chuyến bay, quý khách có thể thoải mái trong việc lựa chọn thời gian trong ngày.

Ngoài ra để phục vụ cho hành khách chuyến bay tiện nghi hơn, hãng đã cập nhật đội bay Airbus A320 mới nhất, có thể chứa được nhiều hành khách và hành lý hơn. Sau đây quý khách hãy cùng Ánh Dương tham khảo bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn Jetstar giá rẻ nhé.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY HA NOI DI QUY NHON JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di quy nhon jetstar gia re

* Một số quy định khi mua vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn Jetstar:

  • Giá quý khách xem trên chưa bao gồm thuế và phí.
  • Là bảng báo giá tại thời điểm hiện tại.
  • Là giá vé một chiều, quý khách có thể xem giá vé khứ hồi đã bao gồm thuế phí ở hệ thống ngay bên tay phải của quý khách lúc này, với vài thao tác đơn giản trong vài phút, hệ thống sẽ hiển thị giá vé một cách minh bạch nhất.
  • Vui lòng đến sân bay sớm 2 tiếng để nhân viên của Jetstar hướng dẫn quý khách làm thủ tục checkin và đưa quý khách đến phòng chờ, quầy thủ tục sẽ đóng trước 50 phút, nếu quý khách đến trễ, sẽ không được làm thủ tục nữa( có thể phải bỏ vé).
  • Thông tin hành lý và cách tính vé máy bay giá rẻ cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Dailyjetstar.net là đại lý cấp 1 của Jetstar Pacific, Ánh Dương được Jetstar tin tưởng và ủy quyền cung cấp ve may bay Ha Noi di Quy Nhon Jetstar gia re trong nhiều năm qua. Ánh Dương luôn tự hào với điều đó và ngày càng chăm chỉ và nhanh chóng để mang lại cho khách hàng của mình những chuyến bay tiết kiệm túi tiền nhất. Gọi ngay cho Ánh Dương theo thông tin bên dưới đây nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY