Vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa Jetstar

502

VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI TUY HÒA JETSTAR

Vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa Jetstar đang cạnh tranh với Vietjet từng ngày một vì đây đều là hai hàng không giá rẻ hoạt động lâu năm. Trước đây nhiều khách hàng đã nghĩ rằng sau khi Vietnam Airlines thau tóm Jetstar, họ đã phải tăng vé giá lên nhưng hoàn toàn ngược lại, nên giờ đây hành khách vẫn luôn tin tưởng và đồng hành cũng Jetstar trên nhiều chuyến bay.

ve may bay ha noi di tuy hoa jetstar gia re

Vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa Jetstar được mở bán với tần suất 3 chuyến mỗi tuần vào các ngày thứ 3,5,7, nhưng đây chỉ là tần suất được mở bán trước 6 tháng mà thôi, càng đến gần ngày bay hãng sẽ chủ động khai thác thêm nhiều chuyến bay trong tuần nên quý khách có thể yên tâm về việc không có vé ngày mình mong muốn.

Ngoài ra Jetstar còn không ngừng đổi mới, nhất là đội bay vừa mới được cập nhật gần đây, đội bay Airbus A320 hiện đại, vận chuyển được nhiều hành khách hơn, dịch vụ trên máy bay cũng đầy đủ tiện nghi hơn, giúp quý khách trải nghiệm chuyến bay thoải mái nhất.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY HA NOI DI TUY HOA JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di tuy hoa jetstar gia re

* Một số điều cần biết khi mua vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa Jetstar giá rẻ:

  • Giá quý khách xem trên chưa bao gồm thuế và phí của Jetstar.
  • Là giá vé một chiều.
  • Bảng giá trên chỉ là giá vé tham khảo, quý khách có thể tra giá vé chính xác nhất, đã bao gồm thuế phí tại hệ thống bên tay phải quý khách lúc này hoặc click “Đặt vé online” ở trên thanh menu, hệ thống sẽ hiển thị những bảng vé máy bay giá rẻ nhất cho quý khách.
  • Chỉ có vé hạng thương gia mới có thể hoàn trả vé khi đã mua, những hạng vé thấp hơn chỉ có thể thay đổi tên người bay, ngày giờ bay. Vé của Jetstar không thể thay đổi lộ trình dưới bất kỳ hạng vé nào.
  • Chuẩn bị hành lý gọn gàng, kiểm tra lại ngày giờ trên vé và đến sân bay sớm trước 120 phút để bắt đầu làm thủ tục checkin.
  • Quy định về hành lý và giá ve may bay Ha Noi di Tuy Hoa Jetstar cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Nếu quý khách còn chần chờ nữa, thì những hạng ve may bay Ha Noi di Tuy Hoa Jetstar gia re sẽ bị người khác mua mất đấy, vì thế hãy gọi cho Ánh Dương ngay khi quý khách đã có kế hoạch cụ thể nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY