Vé máy bay khứ hồi đi Hong Kong cua Jetstar

994
Mua vé máy bay đi Hong Kong khứ hồi hãng Jetstar

ong Kong tuy là một thành phố nhưng lại là một thành phố tự trị, hoàn toàn không phụ vào chính quyền Trung Quốc.
Cũng giống như Sài Gòn, Hong Kong cũng từng là thuộc địa trong tay đế quốc: Hong Kong thì thuộc đế quốc Anh, còn Việt Nam ta thì dưới chính quyền thực dân Pháp và Mỹ. Cũng bởi dưới ách cai trị đó mà tầng lớp tri thức, lao động cũng bị ảnh hưởng rất nhiều dưới văn hóa và lối sống phương Tây. Nhưng cũng nhờ đó mà xã hội lại có tốc độ phát triển nhanh lên đáng kể dưới sự cai trị của họ đến mức mà giờ đây nhiều người dân ở chế độ cũ vẫn còn cảm thấy tiếc nuối.

Mua vé máy bay đi Hong Kong khứ hồi hãng Jetstar

Và để hoài niệm, đồng thời so sánh giữa Sài Gòn và Hong Kong, nhiều hành khách có tuổi muốn sang Hong Kong để vừa du lịch tham quan, vừa lo lắng về các vấn đề kể trên. Khi đi du lịch sang Hong Kong hay bất cứ quốc gia nào đều bắt buộc phải book vé máy bay đi Hong Kong khứ hồi và việc đi du lịch sang Hong Kong cũng không ngoại lệ (Đặc biệt là việc nhập cảnh sang Hong Kong bắt buộc phải có Visa).

Giá vé máy bay đi Hong Kong khứ hồi Jetstar

Giá vé máy bay khứ hồi của hãng Jetstar Pacific đi Hong Kong

Lưu ý: Giá vé trên đây chưa bao gồm phí, thuế và chỉ tham khảo tại thời điểm. Để cập nhất giá vé vui lòng tra vé bằng việc sử dụng khung tra vé phía bên phải hoặc dưới bài viết. Hay gọi trực tiếp vào số 0938 900 7780981 8090 78 vào giờ hành chính để được giải đáp.

Đặt vé máy bay khứ hồi đi Hong Kong như thế nào?

Việc mua vé máy bay xoay đi xoay lại vẫn là có tiền thì mua được. Chỉ trừ trường hợp những loại vé siêu rẻ 0 đồng thì buộc khách hàng phải thanh toán ngay thì những mức giá còn lại đều có thể giữ chỗ được nên những ai khi book vé máy bay khứ hồi, mà 1 trong 2 chiều đi và vé là vé khuyến mãi thì ngay lặp tức phải thanh toán ngay tiền cho cả 2 vé trước khi giá vé khứ hồi tăng lên. Những thao tác đặt vé máy bay khứ hồi đi Hong Kong cơ bản như sau:

Đặt vé trực tuyến (online)

Việc tra vé và thanh toán vé máy bay trực tuyến cực kỳ dễ. Nhưng khi nhập cảnh Hong Kong bắt buộc phải có Visa nên sau khi thực hiện giữ chỗ tại website xong. Quý khách vui lòng chụp hình Passport có hình ảnh và họ tên đầy đủ người đi vào địa chỉ email [email protected]

Đặt vé tại phòng vé

Khi đến phòng vé, ngoài việc ghi nhớ thông tin chuyến đi của mình, quý khách cũng nên ghi nhớ chính xác hoạt tốt nhất là nên mang theo Passport để bên Ánh Dương kiểm tra và thực hiện đầy đủ các bước đặt vé cho mình.
Lưu ý: Vé máy bay khứ hồi đi Hong Kong nên đặt cùng lúc với vé 1 chiều và thanh toán ngay để giá vé tiết kiệm nhất, khác với Vietjet, hãng Jetstar có giá tốt khi book vé khứ hồi.
Ngoài ra, những ai đi du lịch Hong Kong tự túc thì cũng nên đặt vé qua đại lý để được tư vấn thêm nhiều thông tin hữu ích, thực tế mà hoàn toàn miễn phí trong khi giá vé chỉ chênh lệch với hãng 20.000đ mà được lợi rất nhiều thứ: Thông báo, tư vấn hay thậm chí là giao vé tận nơi.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY