Vé máy bay khứ hồi đi Melbourne

887
Đặt vé khứ hồi đi Melbourne hãng Jetstar

Hành trình khứ hồi từ Việt Nam đi Melbourne hãng Jetstar

Từ Việt Nam đến Melbourne là đường bay phổ biến nhưng dài nhất để đến Úc. Xếp sau Paris, Boston và London thì Melbourne là thành phố thân thiện đứng thứ tư Thế giới mà bạn nên đến khi du lịch Úc. Đừng quên dù khởi hành bất cứ đâu tại Việt Nam thì Jetstar vẫn là hãng bay có giá vé rẻ nhất từ Việt Nam đi Melbourne hiện nay. Với số lượng chuyến bay khá hạn chế từ TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng sang Melbourne (transit ít nhất 1 chặng) thì việc lên kế hoạch đặt vé sớm trước nhiều tuần so với ngày bay là chuyện hoàn toàn nên làm.

Cùng dailyjetstar.net  xem những chặng bay khứ hồi đi Melbourne rẻ nhất của hãng ngay bây giờ.

Giá vé khứ hồi từ Sài Gòn đi Melbourne

Giá vé máy bay khứ hồi Jetstar từ TPHCM đi Melbourne

Giá vé khứ hồi từ Sài Gòn đi Melbourne của Jetstar được nêu bên trên tuy chưa bao gồm phí + thuế nhưng giá khá là cao (riêng mỗi chiều đã hơn 3 triệu đồng). Dù vậy hành trình vẫn hết dù thơi gian tra vé đã sớm hơn 2 tháng so với ngày bay. Qua đó đủ thấy Jetstar xây dựng được một lượng khách hàng đủ ruột để họ quên luôn việc so sánh giá mà trước kia họ đã từng làm.

Tham khảo vé máy bay Jetstar từ TPHCM đi Melbourne khứ hồi qua bài viết này https://dailyjetstar.net/ve-may-bay-tu-tphcm-di-melbourne-gia-re/

Giá vé khứ hồi từ Hà Nội đi Melbourne

Từ Hà Nội đi Melbourne không có đường bay thẳng nào của Jetstar sang Melbourne mà buộc phải nối chuyến tại Sài Gòn. Nhưng dù ngày nào Jetstar cũng bay từ Sài Gòn đi Melbourne nhưng khởi hành từ Hà Nội và từ Hà Nội phải nối chuyến tại Sài Gòn mới đi đến Melbourne được những mỗi tuần chỉ có 3 ngày (hai – năm – bảy).

Có thể Melbourne không phải là điểm đến hấp dẫn nhiều người dân miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Mặc khác, tuy là nối chuyến nhưng giá vé cũng không phải là rẻ, tối thiểu cũng giá nét cũng đã 5 triệu thối 1.000 đồng.

Tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội đi Melbourne 1 chiều tại đây

Giá vé máy bay Jetstar khứ hồi từ Hà Nội đi Melbourne

Giá vé khứ hồi từ Đà Nẵng đi Melbourne

Do giá vé từ Đà Nẵng đi Sài Gòn rẻ hơn từ Hà Nội vào Sài Gòn nên từ Đà Nẵng đi Melbourne nối chuyến tại sân bay Tân Sơn Nhất cũng rẻ hơn (dao động giá net từ 3 đến 4 triệu đồng).

Tuy lượt đi chỉ ngày khai thác mỗi tuần, mỗi lần 2 chuyến nhưng lượt về Melbourne – Đà Nẵng thì 4 ngày mỗi tuần, mỗi ngày 1 chuyến.

Có thể tham khảo giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Melbourne của những hãng bay khác ngoài Jetstar tại đây

Giá vé máy bay Jetstar khứ hồi từ Đà Nẵng đi Melbourne

Đặt vé máy bay khứ hồi đi Melbourne Jetstar ở đại lý nào?

Bạn đang muốn đặt vé Jetstar khứ hồi đi Melbourne trực tiếp tại văn phòng thì việc mua vé thông qua đại lý là tiện nhất: Dù Hà Nội, Đà Nẵng hay Sài Gòn bất cứ nơi nào gần trung tâm đều có đại lý vé máy bay của Jetstar.
Nhưng nếu muốn có ưu đãi khi mua vé số lượng lớn thì đặt vé thông qua đại lý vé máy bay Jetstar tại TPHCM dailyjetstar.net để được hỗ trợ độc quyền vé Đoàn mà không phải đại lý nào cũng có thể làm được với mức giá đảm bảo đều như nhau mà không cần lo người đầu tiên mua sẽ rẻ hơn người cuối cùng rồi sau đó cộng bình quân đầu người lại rồi thanh toán với sự đoàn kết chắc chắn sẽ phần nào đó bị lung lay.

Mọi thông tin đặt vé qua khứ hồi Jetstar đi Melbourne, Úc vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:

✈ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY