Vé máy bay khuyến mãi đi Malaysia

952
Đặt vé máy bay đi Malaysia khuyến mãi hãng Jetstar

Cũng là quốc gia nằm trong cộng đồng ASEAN, chưa phải là quốc gia phát triển nhưng kinh tế của Malaysia nói chung lại khá phát triển hơn so với người dân Việt Nam. Điều đó được thể hiện rõ nhất qua cách quản trị kinh doanh và lưu lượng khách du lịch của người dân Mã Lai khi sang các nước khu vực Đông Nam Á tham quan và học hỏi. Ngoài ra thì nhiều nghành thương mại điện tử của Malaysia có tốc độ phủ rộng nhiều hơn và lớn mạnh hơn so với Việt Nam (vẫn còn loay hoay với thị trường trong nước).

Cũng là một quốc gia biển, Malaysia sở hữu nhiều bãi biển độc nhất vô nhị mà một đất nước trải dãi theo đường bờ biển tạo thành hình chữ S của chúng ta cũng không sở hữu được một view nhìn nên thơ khi đến Malaysia (Johor Bahru). Hiện tại, các chặng bay từ Việt Nam snag Malaysia khá rẻ, đặc biệt mỗi khi hãng Vietjet Air mở khuyến mãi thì giá vé còn rẻ hơn nữa khiến nhiều tour du lịch trong nước bị hạ đo ván bởi những công ty chuyên làm Passport mà có liên kết với các công ty du lịch, hay vé máy bay quốc tế.

Tham khảo giá vé máy bay TPHCM đi Malaysia tại đây

Vậy có cách nào mua được vé máy bay khuyến mãi đi Malaysia để có được giá vé tốt ít nhất ngang bằng so với những công ty nêu trên hay không?

Jetstar tuy không phải là hãng bay có giá vé rẻ nhất mà quý khách có thể đặt được khi từ Sài Gòn sang Kuala Lumpur hay Penang, nhưng với những khách hàng thân thuộc của Jetstar cộng với các chuyến bay nối chuyến ở Thái Lan sẽ khiến hành khách yên tâm hơn bởi sự nghỉ ngơi trên các đường bay nhầm tiếp thêm nhiên liệu và hạ hỏa động cơ (một yếu tố quan trọng giảm thiểu rủi ro cháy nổ khi đi máy bay).

Cách mua vé máy bay đi Malaysia giá khuyến mãi của Jetstar

Khác với Vietjet Air hay Vietnam Airlines, các hành trình khuyến mãi của Jetstar đều được ghi rõ chi tiết giá net và điểm đi và điểm đến. Dù nhiều khuyến mãi đến đâu thì Jetstar cũng liệt kê hết ngay tại trang chủ nên quý khách muốn mau vé khuyến mãi thì thay vì tra từng ngày một thì vào ngay trực tiếp web của hãng để biết hiện tại Jetstar có khuyến mãi vé máy bay đi Malaysia hay không, từ đó mà sớm đưa ra quyết định nên đi vé hãng nào và khi nào thì bắt đầu đặt vé.

Bước tiếp theo thì có 2 cách để thực hiện:

Cách 1: Đến trực tiếp đại lý vé máy bay Jetstar tại TPHCM để đặt vé khuyến mãi nhanh nhất có thể. (Đừng quên gọi trước qua số 0938 900 778 gặp Mr. Sáng để thủ thế sẵn tư thế săn vé ngay khi quý khách đến nơi nhé).

Bước 2: Đặt trực tiếp ngay tại website của hãng để có được kết quả nhanh nhất (Đừng quên trang bị đầy đủ các công cụ và thiết bị cần thiết để có thể đặt thành công vé khuyến mãi với số lượng mong muốn

Đặt vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam giá tốt nhất ngay tại đây