Vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội Jetstar

618

VÉ MÁY BAY NHA TRANG ĐI HÀ NỘI JETSTAR

Hiện nay vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội cũng thuộc dạng hot trong thời điểm ngành hàng không phát triển như hiện nay. Nhưng có đến 3 hãng hàng không nội địa khai thác chặng bay này. Vì thế Ánh Dương khuyên quý khách nên chọn hãng hàng không Jetstar Pacific cho chuyến hành trình bay của mình nhé.

ve may bay nha trang di ha noi jetstar

Vì sao ư? Hãng hàng không Jetstar mặc dù đã sát nhập vào Vietnam Airlines nhưng vẫn hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ, đem đến cho khách hàng của mình những tấm vé siêu tiết kiệm. Ngoài ra họ không bao giờ bỏ quên những máy bay của mình để nó cũ kỹ mà hoàn toàn đổi mới qua năm tháng, bằng chứng là đội bay Airbus A320 tân tiến mới được cập nhật gần đây để có thể chở được nhiều hành khách, hành lý, bay đúng giờ, dịch vụ hàng không tiện lợi.

Để có một tấm vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội Jetstar giá rẻ, hãy liên lạc đến đại lý vé máy bay giá rẻ Ánh Dương, Ánh Dương luôn sẵn sàng chào đón quý khách và săn tìm ngay tấm vé phù hợp với túi tiền của quý khách nhất, uy tín nhất và đảm bảo chính hãng 100%.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY NHA TRANG DI HA NOI JETSTAR

bang gia ve may bay nha trang di ha noi jetstar gia re

Lưu ý:

  • Bảng giá báo trên là giá đã bao gồm các khoản thuế phí và là giá báo hiện tại, cho nên giá vé sẽ luôn tăng dần theo thời điểm quý khách muốn đi nhất.
  • Đây là vé được bán trong thời điểm hãng khuyến mãi nên quý khách sẽ không thể hoàn vé lại( ngoại trừ hạng vé Skyboss).
  • Đối với chuyến bay nội địa quý khách cần đến sân bay sớm khoảng 2 tiếng để làm thủ tục lên máy bay.
  • Quy định hành lý và cách tính vé máy bay Jetstar cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí

100% giá vé người lớn

Vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội quả thật quá tiện lợi đúng không nào? Nếu quý khách đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình rồi thì hãy gọi ngay cho Ánh Dương ngay lúc này để được tư vấn tốt nhất nhé.

Chúc bạn có một chuyến tham quan Thủ đô an toàn và tiết kiệm!

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY