Vé máy bay Nha Trang đi Quy Nhơn Jetstar

654

VÉ MÁY BAY NHA TRANG ĐI QUY NHƠN JETSTAR

Hiện nay chỉ có duy nhất hãng hàng không Jetstar độc quyền khai thác vé máy bay Nha Trang đi Quy Nhơn, đây cũng là một điểm thành công của Jetstar đối với nền công nghiệp hàng không đang phát triển vượt bậc như hiện nay.

ve may bay nha trang di quy nhon jetstar gia re

Vé máy bay Nha Trang đi Quy Nhơn cũng được khai thác thác với tần suất đều đặn 1 chuyến mỗi ngày, và thường sẽ được mở rộng thêm vào thời điểm gần nhất, quý khách có thể yên tâm về việc luôn có chuyến bay để đi trong ngày.

Ngoài ra hãng Jetstar mới đây cũng vừa cập nhật về đội bay mới Airbus A320 tân tiến, hiện đại và cũng không quên nâng cấp, bảo trì thường xuyên các đội bay cũ. Ngoài ra sau khi đã sát nhập vào Vietnam Airlines nhưng hãng vẫn quyết tâm hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ để phục vụ hành khách những chuyến bay tiết kiệm hơn.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY NHA TRANG DI QUY NHƠN JETSTAR

bang gia ve may bay nha trang di quy nhon jetstar gia re

* Một số lưu ý nhỏ khi mua ve may bay Nha Trang di Quy Nhon Jetstar gia re:

  • Bảng giá quý khách xem trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm thuế và phí.
  • Là giá vé một chiều, đối với chuyến bay nội địa, giá vé vẫn sẽ tính theo từng chặng riêng biệt, giá mắc hay rẻ sẽ tùy thuộc vào lộ trình bay và thời điểm.
  • Chỉ có hạng vé thương gia mới có thể hoàn đổi vé khi đã mua, những hạng vé thấp chỉ có thể thay đổi tên người bay, ngày giờ bay mà thôi. Vé của Jetstar sẽ không thể thay đổi lộ trình.
  • Chuẩn bị hành lý, mang theo CMND, vé và đến sân bay sớm 2 tiếng để làm thủ tục checkin, quầy thủ tục sẽ đóng trước 40 phút khi chuyến bay khởi hành, những ai đến trễ sau thời gian đóng chuyến sẽ phải bỏ vé.
  • Chỉ được miễn phí hành lý xách tay, còn hành lý ký gửi phải mua thêm của dịch vụ.

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Dailyjetstar.net là đại lý cấp 1 thân thiết của Jetstar nhiều năm qua, Jetstar luôn tin tưởng và ủy quyền cho Ánh Dương cung cấp vé máy bay Nha Trang đi Quy Nhơn Jetstar giá rẻ, vì thế Ánh Dương phải chuyên tâm trong việc săn những hạng vé máy bay giá rẻ cho khách hàng của mình, vừa được bay rẻ, vừa mất ít thời gian, giúp những con người trên lãnh thổ Việt Nam sát gần lại nhau hơn.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY