Vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội Jetstar

555

VÉ MÁY BAY PHÚ QUỐC ĐI HÀ NỘI JETSTAR

Trước đây từ Phú Quốc đến Hà Nội, hãng hàng không Jetstar không thể phục vụ hành khách với chặng bay thẳng được mà phải nối chuyến qua TPHCM. Nhưng hiện nay, hãng đã cải tiến chặng bay này vì một phần thấy có quá nhiều hành khách đặt mua vé, một do hai hãng nội địa còn lại đã đi trước trong việc khai thác chặng bay thẳng.

ve may bay phu quoc di ha noi Jetstar gia re

Với vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội Jetstar bay thẳng, một bước tiến trong nền công nghiệp hàng không mới của Jetstar đã khiến hành khách từ 2 nơi này có một chuyến bay giá rẻ nhất.

Sau khi bị Vietnam Airlines chiếm giữ gần như 70% cổ phần và bị sát nhập vào Vietnam Airlines, nhưng Jetstar vẫn muốn hoạt đông theo mô hình hàng khong giá rẻ nên chắc chắn vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội Jetstar sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí nhất. Hãy cùng Ánh Dương tham khảo bảng giá sau đây nhé.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY PHU QUOC DI HA NOI JETSTAR

bang gia ve may bay phu quoc di ha noi Jetstar gia re

* Lưu ý khi mua vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội giá rẻ:

  • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế, phí, các loại phụ phí sân bay. Ngoài ra còn các loại phí hành lý, dịch vụ sử dụng thêm trên máy bay.
  • Là giá vé một chiều.
  • Nhưng chỉ là giá đưa ra vào thời điểm hiện tại, quý khách có thể kiểm tra lại giá vé chính xác nhất được hiển thị trên hệ thống tìm vé nhanh ngay bên tay phải của quý khách lúc này.
  • Chỉ có vé hạng Skyboss mới có thể hoàn đổi trả, những hạng vé thấp hơn thì có thể đổi tên người bay/ đổi ngày giờ và sẽ bị tính phí.
  • Quý khách nên sắp xếp thời gian để đến sân bay sớm 2 tiếng để hãng Jetstar có thể làm thủ tục cho quý khách, quầy thủ tục sẽ đóng chuyến trước 40 phút thời điểm chuyến bay khởi hành.
  • Cách tính vé máy bay giá rẻ cho trẻ em và quy định hành lý được mang theo của Jetstar:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể cùng người thân, bạn bè đặt những tấm vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội Jetstar tại phòng vé Ánh Dương, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn lịch trình bay chi tiết nhất cũng như giá vé rẻ nhất vào mọi thời điểm, chắc chắn quý khách sẽ có một trải nghiệm không thể quên khi đồng hành cùng Jetstar trong suốt chặng đường này.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY