Vé máy bay Phú Quốc đi Quy Nhơn Jetstar

557

VÉ MÁY BAY PHÚ QUỐC ĐI QUY NHƠN JETSTAR

Chặng bay hiếm Phú Quốc đi Quy Nhơn được Jetstar khai thác cách đây không lâu đem lại một dấu hiệu tốt cho nền công nghiệp hàng không tại Việt Nam. Vì hầu hết các hãng chỉ tập trung ở các chặng bay phổ biến như từ TPHCM, Hà Nội mà bỏ quên các chặng bay hiếm như vậy.

ve may bay phu quoc di quy nhon jetstar gia re

Nhưng vé máy bay Phú Quốc đi Quy Nhơn Jetstar không phải là chặng bay thẳng mà là chặng bay nối chuyến tại TPHCM, thời gian bay là 4 tiếng. Những hãng hàng không khác vẫn có thể quá cảnh giống vậy nhưng quý khách phải đặt 2 vé máy bay 1 lúc và canh thời gian để bay chuyến tiếp theo, còn nếu đặt vé của Jetstar, hãng sẽ chủ động sắp xếp giờ bay cho quý khách.

Về giá vé, chỉ ở mức tầm trung, vì sau khi sát nhập vào Vietnam Airlines, hãng sẽ bắt đầu tăng giá vé trên mọi chuyến bay nhưng hoàn toàn ngược lại, hãng vẫn mong muốn hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ để đem lại cho hành khách của mình những chuyến bay tuyệt vời nhất.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY PHU QUOC DI QUY NHON JETSTAR

bang gia ve may bay phu quoc di quy nhon jetstar gia re

* Một số chú ý khi mua vé máy bay Phú Quốc đi Quy Nhơn Jetstar giá rẻ:

  • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế phí và chỉ là giá báo tại thời điểm hiện tại.
  • Là giá vé một chiều.
  • Quý khách có thể truy cập vào hệ thống tìm vé nhanh ngay bên phải quý khách lúc này, chỉ với vài thao tác đơn giản, hệ thống sẽ hiển thị bảng giá tốt nhất, sau khi quý khách điền đầy đủ thông tin người đi, sau đó Ánh Dương sẽ kiểm tra và giúp quý khách tiến hành thanh toán.
  • Chỉ có hạng vé thương gia mới có thể hoàn trả vé khi đã mua, những hạng vé thấp hơn vẫn có thể thay đổi tên người bay, ngày giờ bay nhưng sẽ bị tính phí + chênh lệch giá vé nếu có. Tuy nhiên các chặng bay của Jetstar bất kể hạng nào đều không thể thay đổi lộ trình bay khác.
  • Quý khách vui lòng đến sân bay sớm trước 40 phút để hãng tiến hành làm thủ tục checkin cho quý khách và sau đó hướng dẫn quý khách đến phòng chờ lên máy bay. Nếu quý khách đến trễ sau thời gian này, hãng sẽ đóng quầy thủ tục và quý khách có thể sẽ bỏ chuyến bay.
  • Quy định hành lý được mang theo và cách tính vé máy bay giá rẻ của trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Quý khách có thể đến trực tiếp phòng vé để thực hiện thanh toán để lấy lòng tin, sau này có thể chuyển khoản, nhận mã code vẫn có để đến sân bay làm thủ checkin bình thường, vừa không mất quá nhiều thời gian, vừa có được những hạng ve may bay Phu Quoc di Quy Nhon Jetstar gia re mà Ánh Dương mang lại cho quý khách. Thông tin liên hệ của Ánh Dương đang hiển thị rõ ràng bên dưới đây.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY