Vé máy bay Phú Quốc đi Thanh Hóa Jetstar

569

VÉ MÁY BAY PHÚ QUỐC ĐI THANH HÓA JETSTAR

Trong vài năm sau khi khai thác chặng bay từ Phú Quốc đi Thanh Hóa, Jetstar đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ hành khách vì họ đã trông đợi chặng bay hiếm này từ tất cả hãng hàng nội địa mà chưa có ai khai thác.

ve may bay phu quoc di thanh hoa gia re

Vé máy bay Phú Quốc đi Thanh Hóa được Jetstar khai thác với tần suất 3 mỗi ngày, nhưng sẽ là chặng bay nối chuyến và quý khách sẽ quá cảnh tại TPHCM. Đối với những chuyến bay quá cảnh như vậy, quý khách nên ở lại sân bay sau khi bay chuyến bay đầu để chờ nghe thông báo nối chuyến cho chuyến bay tiếp theo, nghe có vẻ khó nhưng mọi thủ tục quá cảnh lại hoàn toàn rất đơn giản.

Hy vọng sắp tới các hãng hàng không sẽ triển khai chặng bay thẳng để quý khách có thể tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa nhất, một phần góp phần đưa những người dân trên toàn lãnh thổ đến gần với nhau bằng phương tiện nhanh nhất.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY PHU QUOC DI THANH HOA JETSTAR

bang gia ve may bay phu quoc di thanh hoa gia re

* Một số mẹo nhỏ khi đặt mua vé máy bay Phú Quốc đi Thanh Hóa Jetstar giá rẻ:

  • Giá quý khách xem trên chưa bao gồm thuế và phí.
  • Là giá vé một chiều, đối với các chuyến bay nội địa, vé khứ hồi sẽ tính theo từng vé riêng biệt, giá mắc/ rẻ sẽ tùy thuộc vào lộ trình và thời điểm.
  • Là bảng báo giá tham khảo, quý khách có thể truy cập vào hệ thống ngay bên tay phải quý khách lúc này để xem được giá vé chính xác đã bao gồm thuế phí.
  • Chỉ có vé hạng thương gia mới có thể hoàn trả vé, những hạng vé thấp chỉ có thể thay đổi tên người bay, ngày giờ bay và sẽ tính phí mà còn phải trước 6 tiếng theo giờ bay.
  • Quý khách nên đến sân bay sớm 2 tiếng để làm checkin lên máy bay, quầy thủ tục chỉ mở đến trước 40 phút và nếu quý khách đến sau thời gian này, hãng sẽ không chấp nhận làm checkin cho quý khách nữa.
  • Thông tin giá vé cho trẻ em và hành lý:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Là đại lý cấp 1 chính thức của Jetstar trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn đem lại những hạng vé máy bay giá rẻ để phục vụ cho khách hàng của mình, đặc biệt là ve may bay Phu Quoc di Thanh Hoa Jetstar. Chỉ cần quý khách gọi điện trực tiếp đến Ánh Dương theo thông tin bên dưới đây, những hạng vé giá rẻ luôn chờ sẵn.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY