Vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM Jetstar

594

VÉ MÁY BAY PHÚ QUỐC ĐI TPHCM JETSTAR

Dailyjetstar.net vừa search một vòng trên hệ thống của Jetstar thì thấy rằng vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM Jetstar đang có những hạng vé giá rất rẻ. Đây chính là cơ hội tốt nhất của quý khách nếu muốn vào TPHCM sinh sống, công tác, hay đơn giản hơn là đi du lịch để biết được TPHCM, thành phố lớn nhất nước của chúng ta xinh đẹp, nhộn nhịp như thế nào.

ve may bay phu quoc di tphcm jetstar gia re

Vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM được Jetstar khai thác với tần suất 3,4 chuyến mỗi ngày, quý khách có thể lựa chọn giờ bay phù hợp với mình nhất, góp ý nhỏ cho quý khách là thường khách hàng của Ánh Dương chọn đến TPHCM là vào buổi chiều tối, vừa được ngắm Sài Gòn về đêm, vừa có thể đón khách sạn nghỉ ngơi.

Đã lâu rồi kể từ khi Jetstar sát nhập vào Vietnam Airlines, tưởng chừng giá vẻ hãng đã tăng lên rất cao nhưng hoàn toàn ngược lại, hãng vẫn quyết tâm hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ. Tất nhiên sẽ bị hạn chế về một số dịch vụ hàng không nhưng cũng không ảnh hưởng mấy đến trải nghiệm chuyến bay rẻ của quý khách.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY PHU QUOC DI TPHCM JETSTAR

bang gia ve may bay phu quoc di tphcm jetstar gia re

* Một số lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ:

  • Giá vé trên chỉ là giá vé một chiều.
  • Giá vé chưa bao gồm thuế phí của Jetstar.
  • Giá báo tham khảo tại thời điểm hiện tại nên quý khách hãy đặt vé sớm để luôn được ưu tiên giá rẻ trên mọi hành trình bay nhé.
  • Những hạng vé giá rẻ sẽ không thể hoàn trả lại khi đã mua, ngoài ra còn không thể đổi sang lộ trình khác.
  • Quý khách nên sắp xếp thời gian và đến sân bay từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng để làm thủ tục checkin và đến phòng chờ lên máy bay.
  • Thông tin giá vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM Jetstar giá rẻ của trẻ em và hành lý của từng hãng hàng không:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Chúng tôi- Đại lý vé máy bay Jetstar, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc săn ve may bay Phu Quoc di TPHCM Jetstar gia re, được sự tin tưởng và ủy nhiệm của Jetstar, Ánh Dương luôn mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những tấm vé ưng ý nhất, nên hãy nhanh chóng gọi cho Ánh Dương nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY