Vé máy bay Pleiku đi Hà Nội Jetstar

612

VÉ MÁY BAY PLEIKU ĐI HÀ NỘI JETSTAR

Trước đây chặng bay Pleiku đi Hà Nội chỉ do Vietnam Airlines độc quyền khai thác, từ khi Jetstar sát nhập vào Vietnam Airlines, cả hai đã cùng đồng hành khai thác chặng bay này để hành khách có nhiều sự lựa chọn hơn, cũng như bay một chuyến bay giá rẻ hơn.

ve may bay pleiku di ha noi jetstar gia re

Vì trước đây Vietnam Airlines khai thác rất ít chuyến bay và nhu cầu bay của hành khách giữa hai nơi này ngày càng tăng cao, nên việc Jetstar mở rộng chặng bay này được nhiều hành khách ủng hộ.

Hiện nay vé máy bay Pleiku đi Hà Nội được khai thác với tần suất 4 chuyến mỗi tuần vào các ngày thứ 2,4,6 và chủ nhật. Ngoài ra vào thời điểm hè, mùa cao điểm du lịch, lễ tết, hãng sẽ triển khai thêm nhiều chặng bay hơn nữa để có thể phục vụ đủ cho tất cả hành khách. Quý khách hãy cùng Ánh Dương tham khảo bảng giá và chọn ra ngày bay thích hợp nhé.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY PLEIKU DI HA NOI JETSTAR

bang gia ve may bay pleiku di ha noi jetstar gia re

* Lưu ý khi mua vé máy bay Pleiku đi Hà Nội giá rẻ:

  • Bảng giá trên là giá chưa bao gồm thuế phí và là giá vé một chiều.
  • Ngoài ra còn là tham khảo tại thời điểm hiện tại. Để xem được giá vé chính xác nhất đã bao gồm thuế phí, quý khách hãy truy cập vào hệ thống ngay bên trái của quý khách lúc này, tại đây quý khách có thể so sánh được giá vé giữa các hãng với nhau để tìm ra tấm vé phù hợp nhất.
  • Chỉ có vé hạng thương gia mới có thể hoàn đổi trả, những hạng vé thấp chỉ có thể thay đổi tên người bay, ngày giờ bay và phải đóng phí theo quy định.
  • Sắp xếp thời gian và đến sân bay sớm 2 tiếng để hoàn thành thủ tục checkin lên máy bay, hãng sẽ đóng chuyến bay trước 40 phút khi cất cánh.
  • Quy định thông tin hành lý và cách tính vé máy bay giá rẻ cho trẻ em của Jetstar:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Với nhiều hạng vé rẻ đang được hiển thị trên hệ thống thì đây chính là cơ hội tốt nhất cho quý khách muốn có một phương tiện di chuyển vừa nhanh chóng mà giá phải rất rẻ nữa. Nhanh chóng liên hệ đến Ánh Dương theo thông tin bên dưới đây để đội ngũ booker có thể tư vấn chi tiết về tấm ve may bay Pleiku di Ha Noi cho quý khách.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY