Vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội Jetstar

609

VÉ MÁY BAY QUY NHƠN ĐI HÀ NỘI JETSTAR

Hãng hàng không Jetstar Pacific tuy hiện nay đã sát nhập vào Vietnam Airlines nhưng vẫn hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ, vì thế nếu quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội giá rẻ thì hãy mau chóng lên vì đang có nhiều hạng vé máy bay giá rẻ đang hiển thị trên hệ thống lúc này.

ve may bay quy nhon di ha noi jetstar gia re

Vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội Jetstar được khai thác vào các ngày thứ 4,6 và CN trong tuần và mỗi ngày này sẽ có 4 chuyến bay, quý khách có thể tranh thủ thời gian đặt vào những ngày này để kế hoạch được diễn ra suôn sẻ nhất.

Với đội bay Airbus A320 mới được cập nhật gần đây, chắc chắn quý khách sẽ có những trải nghiệm không thể nào quên cùng vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội Jetstar.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY QUY NHON DI HA NOI JETSTAR

bang gia ve may bay quy nhon di ha noi jetstar gia re

Một số chia sẻ khi mua vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội:

  • Bảng giá trên chưa bao gồm các khoản thuế và phí. Ngoài ra còn các khoản phí khi mua thêm hành lý ký gửi, sử dụng dịch vụ thêm của hãng.
  • Là giá vé một chiều, đây chỉ là chặng bay nội địa, nên giá vé khứ hồi sẽ tính theo từng chặng riêng biệt mà thôi, sẽ có giá mắc rẻ tùy thời điểm khác nhau.
  • Là bảng báo giá tham khảo tại thời điểm hiện tại, quý khách hãy truy cập vào hệ thống nằm bên tay phải quý khách lúc này, đây là hệ thống tra giá vé máy bay nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, giao diện đơn giản và dễ sử dụng nhất.
  • Những giá trên là giá vé hạng siêu tiết kiệm cho nên vé không đi sẽ bị hủy, không thể hoàn đổi trả lại.
  • Quý khách nên sắp xếp thời gian đến sân bay sớm 2 tiếng để nhân viên của Jetstar có thể làm thủ tục cho quý khách lên máy bay sớm nhất.
  • Cách tính vé máy bay cho trẻ em và thông tin hành lý được mang theo:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Ngay bây giờ quý khách hãy lên một kế hoạch hợp lý cho mình hoặc cùng người thân và bạn bè có những chuyến du ngoạn đến thủ đô Hà Nội một cách thú vị nhất nhé, Ánh Dương luôn sẵn sàng, hỗ trợ tư vấn miễn phí khi quý khách gọi đến Ánh Dương theo thông tin bên dưới đây. Chúc quý khách sẽ có một chuyến đi tuyệt vời nhất cùng ve may bay Quy Nhon di Ha Noi.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY