Vé máy bay Quy Nhơn đi Hải Phòng Jetstar

639

VÉ MÁY BAY QUY NHƠN ĐI HẢI PHÒNG JETSTAR

Hiện nay chặng bay Quy Nhơn đi Hải Phòng đang được Jetstar độc quyền khai thác trong những năm vừa qua, đây là một bước tiến nhất định của Jetstar trong việc khai thác các chặng bay hiếm để các người dân trên lãnh thổ Việt Nam ngày càng rút ngắn khoảng cách với nhau.

ve may bay quy nhon di Hai Phong Jetstar gia re

Nhưng là chặng bay quá cảnh qua TPHCM do hãng chủ động ghép chuyến để hành khách có thể tiết kiệm được chi phí. Do đó quý khách cần phải ở lại sân bay sau khi bay chuyến bay đầu để chờ nối chuyến tiếp theo.

Hy vọng sắp tới hãng sẽ khai thác chặng bay thẳng để quý khách có thể tiết kiệm chi phí nhiều hơn nữa. Khi đó Ánh Dương sẽ cập nhật vé máy bay Quy Nhơn đi Hải Phòng ngay lên hệ thống và thông báo cho quý khách ngay

BẢNG GIÁ VE MAY BAY QUY NHON DI HAI PHONG JETSTAR

bang gia ve may bay quy nhon di Hai Phong Jetstar gia re

* Một số lưu ý khi mua ve may bay Quy Nhon di Hai Phong Jetstar:

  • Bảng giá quý khách xem trên chưa bao gồm thuế và phí.
  • Là giá vé một chiều. Đối với chặng bay nội địa, giá vé khứ hồi sẽ tính theo từng chặng riêng biệt, tùy theo thời điểm/ lộ trình sẽ có giá mắc/ rẻ khác nhau.
  • Chỉ có hạng vé thương gia mới có thể hoàn trả vé, những hạng vé thấp chỉ có thể thay đổi tên người bay, ngày giờ bay, tất cả đều bị tính phí và phải trước 6 tiếng mới có thể chỉnh sửa trên hệ thống của hãng.
  • Quý khách nên đến sân bay sớm trước 2 tiếng để hãng làm thủ tục checkin cho quý khách, quầy thủ tục sẽ đóng trước 40 phút khi chuyến bay khởi hành.
  • Thông tin vé máy bay Quy Nhơn đi Hải Phòng giá rẻ cho trẻ em và quy định hành lý:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Chỉ cần quý khách gọi cho Ánh Dương theo thông tin bên dưới đây, đội ngũ booker của Ánh Dương sẽ nhanh chóng tìm được hạng vé máy bay giá rẻ nhất để quý khách có thể tiết kiệm chi phí di chuyển bằng đường hàng không, Ánh Dương luôn bảo đảm uy tín, chính hãng, đầy đủ dịch vụ hàng không được ghi trên vé máy bay Quy Nhơn đi Hải Phòng Jetstar giá rẻ mà quý khách đã mua.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY