Vé máy bay Tết 2018 đi Rạch Giá

782
ve may bay tet 2018 di rach gia

VÉ MÁY BAY TẾT 2018 ĐI RẠCH GIÁ GIÁ RẺ

Hiện nay quý khách đã có thể đặt ngay vé máy bay Tết 2018 đi Rạch Giá ngay hôm nay để có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí di chuyển. Do đây là vé tết, chắc chắn giá sẽ cao hơn ngày thường nhưng không đến mức như vé hạng thương gia, vì vẫn còn các chuyến xe, tàu lửa cạnh tranh với các đường bay nội bộ.

Ngoài ra cũng chỉ do mỗi hãng hàng không Vietnam Airlines độc quyền chặng bay này với một dịch vụ hàng không đạt chất lượng cao mà giá vé tại giảm thấp thì cũng khá khó khăn cho hãng. Nhưng cái chính yếu hãng muốn là đem tới cho hành khách chuyến bay tiết kiệm được thời gian nhất, vì xe khách tàu lửa có nhanh thì cũng phải mất 6 tiếng.

Ngoài ra còn có 27kg hành lý, quý khách có thể mang quà tết từ Sài Gòn về thăm quê và khi trở lại với công việc trên Sài Gòn thì có thể đem qua từ Rạch Giá lên để biếu bạn bè, bạn công ty … Ánh Dương biết được Rạch Giá là nơi tập trung các món hải sản trứ danh, quý khách có thể đóng gói cẩn thận, không để bay mùi là có thể vận chuyển dễ dàng qua đường ký gửi.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VE MAY BAY TET 2018 DI RACH GIA

Chặng bayVietnam Airlines
Tp. Hồ Chí Minh ✈️ Rạch Giá1.450.000 VNĐ

* Một số lưu ý cần biết khi đặt ve may bay tet 2018:

  • Giá vé trên chưa bao gồm phí xuất vé của đại lý.
  • Chỉ mới là giá vé một chiều đến Rạch Giá.
  • Bên tay phải quý khách lúc này là hệ thống “Tìm vé nhanh” ngay bên tay phải quý khách lúc này, không chỉ có vé đi Rạch Giá mà còn bất cứ đâu kể cả chuyến bay quốc tế, đã bao gồm giá thuế phí đầy đủ.
  • Vé đã mua có thể hoàn đổi trả lại nhưng sẽ tính phí + chênh lệch giá vé nếu có.
  • Các hành khách làm checkin tại Tân Sân Nhất cần đến sớm trước 3 tiếng để làm thủ tục vì tại đây tập trung rất đông hành khách checkin của những chuyến bay khác nữa, tình trạng kẹt xe, xếp hàng checkin kéo dài, mà quầy thủ tục của mỗi chuyến bay thì chỉ mở đến trước 40 phút khi chuyến bay khởi hành.

Bên dưới quý khách lúc này là bảng điền thông tin “Đăng ký vé máy bay Tết 2018“, quý khách hãy để lại thông tin đặt vé, thông tin liên hệ, hình thức thanh toán, Ánh Dương sẽ luôn kiểm tra các thông tin này, tra giá vé, giữ chỗ trong vòng 24 tiếng và báo giá đến quý khách sớm nhất để có thể tiến hành thanh toán trong vòng 24 tiếng đó.

CLICK -> ĐĂNG KÝ VÉ MÁY BAY TẾT 2018

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY