Vé máy bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột Jetstar

526

VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI BUÔN MÊ THUỘT JETSTAR

Hiện nay hành khách đang săn lùng những tấm vé máy bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột Jetstar vì hãng chỉ khai thác mỗi ngày 1 chuyến bay mà giá lại rất rẻ nữa. Vì Jetstar đã hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ trong 10 năm qua nên hãng luôn có một lượng hành khách rất khủng. Quý khách đã đặt vé máy bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột của hãng Jetstar chưa, để Ánh Dương giúp quý khách nhé.

ve may bay tphcm di buon me thuot jetstar gia re

Dailyjetstar.net là đại lý cấp 1 ủy quyền từ Jetstar, nên Ánh Dương luôn tìm được hãng vé giá rẻ nhất, thời điểm hiện tại có giá như thế nào Ánh Dương sẽ báo chính xác như vậy, để vừa đảm bảo được túi tiền quý khách vẫn còn đầy cho chuyến du lịch, công tác, thăm quê.. vừa bảo được một chỗ ngồi thoải mái trên chuyến bay của Jetstar nữa.

Cũng có nhiều hành khách đã từng nghĩ rằng, sau khi Vietnam Airlines có được hơn 70% cổ phần của Jetstar, thì giá vé của Jetstar sẽ tăng lên rất nhiều nhưng thật may mắn, hãng vẫn quyết tâm hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ. Hãy cùng Ánh Dương tham khảo bảng giá vé máy bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột Jetstar nhé.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI BUON ME THUOT JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di buon me thuot jetstar gia re

* Một số lưu ý khi mua vé máy bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột Jetstar giá rẻ:

  • Bảng giá quý khách xem trên chỉ là giá vé một chiều.
  • Giá vé báo trên chưa bao gồm thuế phí và chỉ là giá tham khảo tại thời điểm hiện tại.
  • Để xem được giá vé chính xác đã bao gồm thuế phí, quý khách có thể click trên thanh menu nút ” Đặt vé online” hoặc hệ thống tìm vé nhanh ngay bên phải quý khách lúc này, bảng giá sẽ hiển thị chi tiết và nhanh chóng nhất.
  • Thủ tục hoàn trả vé, thay đổi tên người bay, ngày giờ bay sẽ tùy thuộc vào hạng vé sẽ có các điều khoản khác nhau. Riêng vé của Jetstar sẽ không thể thay đổi được lộ trình khác.
  • Hành lý xách tay, ký gửi và cách tinh vé máy bay giá rẻ cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ, điều khoản, giá ve may bay TPHCM di Buon Me Thuot Jetstar gia re, quý khách hãy nhấc máy và gọi trực tiếp đến Ánh Dương theo thông tin bên dưới đây, nhân viên booker có kinh nghiệm lâu năm luôn luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết nhất cho quý khách.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY