Vé máy bay TPHCM đi Đà Nẵng Jetstar giá rẻ tháng 11

532

Vé máy bay TPHCM đi Đà Nẵng Jetstar giá rẻ tháng 11

Dailyjetstar.net là đại lý ủy quyền của hàng không Jetstar trong nhiều năm qua, nên đội ngũ booker cũng trở nên chuyên nghiệp hơn trong việc tìm kiếm những mức giá vé phù hợp nhất với túi tiền của khách hàng.

Điển hình là không biết bao nhiêu vé máy bay TPHCM đi Đà Nẵng Jetstar được bán ra đều khiến khách hàng hài lòng nhất, vừa được phục vụ, hỗ trợ nhanh chóng, vừa tìm được những mức giá vé rẻ để tiết kiệm chi phí tối đa.

Hiện Jetstar đang có chương trình khuyến mãi vé máy bay TPHCM đi Đà Nẵng tháng 11 này, với rất nhiều giờ bay trong ngày vì Đà Nẵng đã dần trở thành một điểm đến phổ biến nên hàng ngày có hơn hàng ngàn khách đến với vùng đất xinh đẹp này.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI DA NANG THANG 11/2017 JETSTAR

gia ve re nhat tphcm di da nang thang 11 jetstar

* Lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí.
  • Là giá vé một chiều TPHCM đi Đà Nẵng, để tham khảo giá vé chuyến về, quý khách có thể click vào “ĐẶT VÉ ONLINE” hoặc hệ thống “Tìm vé nhanh” ngay bên tay phải của quý khách lúc này.
  • Vé đã mua không thể hoàn trả lại, không thể đổi sang lộ trình khác nhưng vẫn có thể thay đổi tên người bay, ngày giờ bay khác.
  • Cần có mặt tại sân bay trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, vì sân bay Tân Sơn Nhất lúc nào cũng có rất đông hành khách đứng xếp hàng chờ checkin trong khi đó quầy thủ tục chỉ mở đến trước 40 phút khi chuyến bay khởi hành mà thôi.
  • Thông tin khối lượng hành lý được mang theo và giá vé máy bay đi Đà Nẵng cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Quý khách chưa có kinh nghiệm đặt vé và đang cần tư vấn ve may bay TPHCM di Da Nang thang 11 gia re, hãy chóng gọi trực tiếp cho Ánh Dương theo thông tin liên lạc bên dưới đây, những booker luôn sẵn sàng mang đến những tấm vé khiến quý khách thấy ưng ý.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY