Vé máy bay TPHCM đi Đà Nẵng Jetstar giá rẻ trong tháng 10

591

Vé máy bay TPHCM đi Đà Nẵng Jetstar giá rẻ trong tháng 10

Dailyjetstar.net vừa tra trên hệ thống của hãng hàng không Jetstar thì thấy thằng cơ hội du lịch Đà Nẵng tháng 10 giá rẻ chỉ nằm trong tầm tay khi quý khách tranh thủ đặt ngay vé máy bay TPHCM đi Đà Nẵng trong lúc này.

Điểm đến Đà Nẵng chưa bao giờ hết hot, quá nhiều địa điểm tham quan khiến quý khách khi đã đến đây lần đầu đều muốn quay lại nhiều lần nữa, nhiều danh lam thắng cảnh, nhiều món ngon vật lạ, mùi vị đặc trưng miền Trung, cùng những con người thân thiện, mến khách.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI DA NANG THANG 10/2017 JETSTAR

gia ve re nhat tphcm di da nang thang 10 jetstar

Như Ánh Dương đã thấy những hạng vé 190.000VNĐ của Jetstar gần sắp hết, tiếp theo từ 280.000đ thì còn rất nhiều vào cuối đầu và cuối tuần tháng 10 này, giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, quý khách có thể xem giá bao gồm thuế phí, nhanh nhất và chính xác nhất tại hệ thống tra giá vé ngay bên phải của quý khách lúc này hoặc click vào “Đặt vé online” trên thanh menu.

* Lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ:

  • Là giá vé một chiều. Nhiều hành khách chưa từng đi máy bay cũng thắc mắc giá khứ hồi có rẻ hơn không? Vé máy bay cũng như vé tàu, giá vé khứ hồi được tính theo từng chiều + lại, giá mặc hoặc rẻ tùy thuộc vào lộ trình và thời gian bay.
  • Vé của Jetstar không thể hoàn trả, không thể đổi sang lộ trình bay khác, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác mà thôi.
  • Cần có mặt tại sân bay trước 2 tiếng để nhân viên của hãng hướng dẫn quý khách làm thủ tục checkin và hướng đi lên phòng chờ lên máy bay.
  • Thông tin khối lượng hành lý được mang theo và giá vé máy bay đi Đà Nẵng cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Do đặc thù công việc nên quý khách không có thời gian để có thể search ve may bay TPHCM di Da Nang thang 10 hoặc tới phòng vé thanh toán, nhưng Ánh Dương luôn hỗ trợ khách hàng của mình hết lòng để họ có thể yên tâm, ở nhà rung chân vẫn có được những hạng vé rẻ nhất vào thời điểm mình muốn bay.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY