Vé máy bay TPHCM đi Hà Nội Jetstar giá rẻ

597

VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI HÀ NỘI JETSTAR

Hiện nay Jetstar Pacific là hãng hàng không được nhiều khách hàng chọn đặt mua vé máy bay TPHCM đi Hà Nội của họ. Chặng bay này thì cũng đã quá phổ biến nên các hãng không sẽ cạnh tranh nhau nhưng Jetstar luôn đưa ra những hạng vé hấp dẫn kèm theo khuyến mãi để thu hút khách hàng về phía mình nhiều nhất.

ve may bay tphcm di ha noi jetstar gia re

Mặc dù đã sát nhập vào Vietnam Airlines nhưng hãng Jetstar vẫn quyết tâm hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ, tuy nhiên vẫn bị hạn chế về một số dịch vụ hàng không nhưng không đáng kể lắm.

Vé máy bay TPHCM đi Hà Nội Jetstar giá rẻ được khai thác với tần suất hơn 10 chuyến mỗi ngày nên quý khách cũng không cần lo lắng về thời gian bay, bất cứ khi nào quý khách muốn bay đều có vé máy bay giá rẻ cả.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI HA NOI JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm sai gon di ha noi jetstar gia re

* Quý khách cần lưu ý một số điều sau khi mua vé may bay TPHCM đi Hà Nội:

  • Bảng giá trên chưa có thuế phí và phụ phí sân bay.
  • Là giá vé một chiều. Quý khách có thể xem giá vé khứ hồi khi truy cập vào hệ thống tìm vé nhanh ngay bên tay phải quý khách lúc này.
  • Nhưng chỉ là bảng giá tham khảo, khi quý khách đặt vé sớm từ 1, 2 tuần đến 1, 2 tháng, không đặt vào những mùa cao điểm du lịch( tháng 5 đến tháng 8) và dịp lễ tết, chắc chắn sẽ có giá tốt.
  • Chỉ có hạng vé thương gia mới có thể hoàn đổi trả lại vé đã mua( tính phí), những hạng vé thấp hơn chỉ có thể thay đổi tên người bay, ngày giờ bay mà phải trước 6 tiếng( tính phí).
  • Quý khách hãy sắp xếp thời gian thật hợp lý để đến sân bay sớm 2 tiếng để nhân viên Jetstar tại quầy thủ tục có thể hướng dẫn quý khách làm checkin đến phòng chờ lên máy bay.
  • Quy định giá vé máy bay của trẻ em và hành lý:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Hà Nội chính là điểm đến thú vị đối với tất cả hành khách trong và ngoài nước, với truyền thống văn hóa lâu đời, nhiều địa danh nổi tiếng, 1 chuyến đi đến thủ đô Hà Nội luôn luôn là mong muốn của tất cả mọi người trên lãnh thổ Việt Nam này. Với ve may bay TPHCM di Ha Noi Jetstar gia re, 1 chuyến đi Hà Nội tiết kiệm chi phí di chuyển hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay mọi người.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY